Sinh 12 Phiên mã và dịch mã

aoiumimako

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tư 2014
86
13
51
TP Hồ Chí Minh
THPT. MẠC ĐĨNH CHI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình 4 bài này theo tự luận nha, cảm ơn mọi người nhiều!
47018841_446807959182344_3851282077513154560_n.jpg

47322228_227974977902025_2067373312404619264_n.jpg
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
21
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Giúp mình 4 bài này theo tự luận nha, cảm ơn mọi người nhiều!
47018841_446807959182344_3851282077513154560_n.jpg

47322228_227974977902025_2067373312404619264_n.jpg
Câu 13:
Tổng số nu của gen là: N= 2L/3,4=2.4080:3,4=2400 nu
Số cuỗi polipeptit được tổng hợp là: 10
=> SỐ aa MT cung cấp: (N/6)-1=........
Câu 14:
Số chuối pr được tổng hợp = số lần riboxom trượt qua
Câu 15:
Số chuỗi polipeptit tạo ra là: 5
=> Số lượt tARN vận chuyển aa đến riboxom là: (rN/3-1). số chuỗi polipeptit=......
Câu 16:
Tổng số nu của gen là: (398+2).6=2400 nu
=> Số ribonu mt cung cấp là: 2400.3=...
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom