Toán 11 Phép tịnh tiến

Pansyty

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng tư 2020
200
64
61
Cà Mau
ho thi ky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho 2 đồ thị của hs y=f(x)=x³+3x+1 có đồ thị (C) và y=g(x)=x³-6x²+15x-2 có đồ thị (C'). Tìm vecto v=(a;b) sao cho (C') là ảnh của (C) qua phép tịnh tiến theo vecto v
2. Trong mp Oxy cho đường thẳng d:3x+y-9=0. Phép tịnh tiến theo vecto v có giá song song với Oy biến d thành d' đi qua điểm A(1;1). Tìm tọa độ vecto v
 
Top Bottom