mk cần bài 15 nha thanks you
Blacklead Gladys Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng sáu 2021 203 210 76 Hà Nội thcs phú la 5 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mk cần bài 15 nha thanks you Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mk cần bài 15 nha thanks you
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 5 Tháng mười 2021 #2 0979205312 said: mk cần bài 15 nha thanks you Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $Q = \dfrac{x+3y}{3x+y}.\dfrac{4x - 2y}{x - y} + \dfrac{x+3y}{3x+y}.\dfrac{x - 3y}{x - y}\\ =\dfrac{4x^2 +10xy -6y^2 - x^2 + 9y^2}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{3x^2 + 10xy +3y^2}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{3x^2 +9xy + xy + 3y^2}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{(3x + y)(x +3y)}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{x+3y}{x - y}$ Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nha Ngoài ra em tham khảo kiến thức tại đây nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Reactions: kido2006
0979205312 said: mk cần bài 15 nha thanks you Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $Q = \dfrac{x+3y}{3x+y}.\dfrac{4x - 2y}{x - y} + \dfrac{x+3y}{3x+y}.\dfrac{x - 3y}{x - y}\\ =\dfrac{4x^2 +10xy -6y^2 - x^2 + 9y^2}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{3x^2 + 10xy +3y^2}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{3x^2 +9xy + xy + 3y^2}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{(3x + y)(x +3y)}{(3x+y)(x-y)}\\ = \dfrac{x+3y}{x - y}$ Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nha Ngoài ra em tham khảo kiến thức tại đây nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/