A
anh_thunder
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho $(d):\ 2x - y + 3 = 0$. Tìm đối xứng qua tâm i biến A thành A'?\
2.cho $(C): \ x^2 + y^2 -2x - 4y - 1 = 0$ . tìm đối xứng C'. viết phương trình C'?
Bạn học gõ LaTeX tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Đây là lần cuối nhắc nhở bạn
2.cho $(C): \ x^2 + y^2 -2x - 4y - 1 = 0$ . tìm đối xứng C'. viết phương trình C'?
Bạn học gõ LaTeX tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Đây là lần cuối nhắc nhở bạn
Last edited by a moderator: