Pháp Sư SONMOC

S

sonmoc

Hình như không có giờ sinh chỉ có ngày sinh thôi :
ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA NGÀY SINH TRONG THÁNG
Ngày 1. Bạn rất hiếu kỳ, thích cống hiến, quan tâm đến việc đang làm và ít bị chi phối bởi những thứ khác. Tuy nhiên, bạn sẽ thành công nếu kiên nhẫn hơn. Bạn tin rằng có tình yêu sét đánh và ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Bạn luôn muốn giữ hòa khí nhưng tình cảm rất rõ ràng, chỉ có thể yêu hoặc ghét, không có sự mập mờ.
Ngày 2. Có ý thức cộng đồng cao, có khả nIng tự chủ nhưng ít khi theo đuổi công việc đến cùng, thường tự khép mình với thế giới xung quanh. Tình yêu tiến triển chậm nhưng yên ổn. Bạn là một người lãng mạn và chung thủy.
Ngày 3. Là ngày của những người lãng mạn nhưng rất linh hoạt, vui tính. Sinh ngày này, bạn là người cẩn thận, kiên trì và rất kín đáo. Trong tình yêu, bạn là người luôn làm cho người yêu ngạc nhiên.
Ngày 4. Với bản thân, đôi lúc bạn tự tạo ra những khoảng thời gian nặng nề, nhưng với người ngoài, bạn dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Bạn luôn nghĩ kỹ trước khi hành động nên cuộc sống nhờ thế mà suôn sẻ hơn. Tư duy và sự thể hiện của bạn về tình yêu rất sâu sắc. Bạn luôn mang sự ngạc nhiên đến cho người mình yêu.
Ngày 5. Bạn là người muốn và có thể tự định hướng cuộc sống. Trầm lặng tuy đôi lúc thích nổi loạn. Chịu đựng áp lực của chuyện riêng tư kém, nhưng ít khi chia sẻ. Trong tình yêu, bạn sẽ ghen ra trò nếu có người thứ ba.
Ngày 6. Rộng lượng, hào phóng, trí tưởng tượng độc đáo. Đôi khi, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Mọi người thường ngạc nhiên vì sự cống hiến và lòng can đảm của bạn. Tình yêu của bạn suôn sẻ và êm thấm bởi nó bắt nguồn từ tình bạn. Sự chân thành của bạn sẽ mang hạnh phúc đến cho người bạn yêu.
Ngày 7. Dễ thích nghi với môi trường xung quanh, ghét sự phóng đại. Tính trầm lặng, bướng bỉnh, hơi cố chấp. Sự dũng cảm chính là yếu tố giúp bạn chinh phục đối tượng. Tình yêu của bạn thường diễn tiến nhanh ***ng.
Ngày 8. Hòa nhã, thân thiện, hài hước và dí dỏm. Hay làm ảnh hưởng đến người xung quanh vì không hoàn tất công việc cho chu đáo. Tình yêu với bạn là một thói quen nhưng thường không bền. Bạn luôn may mắn trong tình yêu nhưng lại chẳng bao giờ yêu một người.
Ngày 9. Vì không quan tâm xem người khác nghĩ gì nên mọi người cũng khó hiểu bạn. Người khác giới tìm thấy ở bạn sự bí hiểm và sâu sắc. Mối tình đầu của bạn kéo dài cho đến tận sau này. Bạn biết để ý đến cảm giác của người yêu và khá chung thủy.
Ngày 10. Rất có năng lực, dễ trở thành người nổi tiếng. Giỏi thực hiện ý tưởng của mình và luôn chia xẻ với người khác. Là người lịch sự và tao nhã nhưng bạn thường đánh mất tình yêu chỉ vì ghen tuông.
Ngày 11. Bạn là người tốt bụng, hòa nhã, lịch thiệp và cẩn trọng nên được người khác khâm phục, đôi khi tỏ ra ghen tị. Linh hoạt, có óc thực tế và dễ thích nghi. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân cho người yêu. Tình yêu của bạn thủy chung, nhẹ nhàng.
Ngày 12. Bạn là người thân thiện, hài hước và đầy nghị lực. Hào phóng trong cuộc sống nên bạn không để ý đến những tiểu tiết. Điểm yếu của bạn là tính khí nóng nảy. Thích kiểu tình yêu chinh phục bởi bạn rất tin vào khả năng tán tỉnh của mình. Dễ yêu và cũng dễ bỏ.
Ngày 13. Ghét nịnh bợ, luồn cúi. Sự chân thật khiến bạn dễ gần dù đôi khi bạn quá thẳng thắn. Bạn là người rất đặc biệt trong mắt người yêu và luôn hấp dẫn đối phương bởi sự thành thật, dịu dàng và chu đáo.
Ngày 14. Tự tin, thích cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, bạn là người tử tế, tốt bụng, có trí tưởng tượng độc đáo và thích thực hiện các ý tưởng ngay lập tức. Bạn là người kiên định trong tình yêu và sẽ chỉ theo đuổi đến cùng người mà bạn thích.
Ngày 15. Bạn thích được quan tâm, dễ bị sốc khi mất niềm tin. Nhìn bề ngoài, có vẻ trọng hình thức nhưng thực ra bạn cũng có nhiều tham vọng. Bạn đa cảm nên dễ bị chinh phục, nhưng tình yêu thường không kéo dài. Đây chính là lý do bạn khó có được một mối quan hệ đứng đắn và bền vững.
Ngày 16. Bạn sống bằng lý trí hơn là bản năng. Quan tâm đến dư luận. Khá tò mò. Bạn thường yêu người khác xa với bạn về tuổi tác và bề ngoài. Bạn thích tình yêu bắt nguồn từ tình bạn và không thích tình yêu sét đánh.
Ngày 17. Sống khác người nhưng thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Bạn thường làm mọi việc theo cách riêng và để nó vượt xa giới hạn cho phép. Bạn hấp dẫn người yêu bằng tính cách vui nhộn đáng yêu. Bạn chắp nhặt những tính cách của những người đàn ông vĩ đại để dựng lên mẫu người yêu lý tưởng của mình.
Ngày 18. Nếu nhìn thoáng qua, bạn thuộc típ người trầm lặng. Trong thực tế bạn cũng vui vẻ nhưng còn tùy môi trường và tâm trạng. Đôi khi, bạn khó gần bởi tính bộc trực. Ngại thổ lộ tình cảm nên tình yêu của bạn buồn tẻ, ít lãng mạn. Bạn chỉ hấp dẫn đối tượng bằng lòng chân thành và sự chIm sóc chu đáo.
Ngày 19. Có thể quản lý tốt mọi thứ, muốn tự chủ trong cuộc sống và thường được ngưỡng mộ nên bạn tự cảm thấy hơn những người xung quanh. Tình yêu của bạn chẳng giống ai cả, khó có điều gì ngIn cản được bạn khi yêu. Nếu cãi nhau với người yêu, bạn biết cách làm lành bằng những điều ngạc nhiên.
Ngày 20. Bạn cẩn thận, kiên nhẫn, thông minh, tôn trọng tình bạn, biết định hướng trong cuộc sống và rất chú ý đến kết quả công việc. Trước khi yêu, bạn thường tìm hiểu kỹ và khi yêu, bạn không đòi hỏi. Sự chân thành giúp tình yêu của bạn tiến triển vững chắc và bền chặt.
Ngày 21. Rất tò mò và hay bắt chước, bạn phục tùng người khác nhiều đến mức nịnh nọt, biết giấu bất đồng bằng nụ cười. Đời sống tình cảm thường có sóng gió. Tình yêu luôn là trò cút bắt với bạn.
Ngày 22. Sống độc lập, có tính cách của một ông chủ nhưng không phải là người đứng đầu. Được mọi người thừa nhận khả năng và tin cậy. Bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn. Khi yêu, bạn lựa chọn đối tượng rất kỹ. Nếu ai phản bội lại bạn thì bạn chẳng thể dễ dàng bỏ qua.
Ngày 23. Bạn ghét mọi sự sắp đặt. Là người độc lập, thích gặp thử thách. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn yêu thích sự vui nhộn nên dễ gặp rắc rối trong chuyện yêu đương. Bạn có thể yêu một người đã lập gia đình mà không ai ngăn cản được. Bản chất khá dịu dàng mặc dù bạn không thể hiện.
Ngày 24. Lạc quan trong cuộc sống, có năng khiếu giao tiếp nên được yêu quí và tin cậy. Khi cần giãi bày tâm sự mọi người sẽ tìm tới bạn đầu tiên. Thỉnh thoảng bạn yêu do muốn được biết mùi vị yêu đương. Bạn luôn làm người bạn yêu phải điên dại vì sự dịu dàng và lãng mạn.
Ngày 25. Là người của công việc, không trở ngại nào có thể ngIn cản bạn thực hiện mục tiêu của mình. Phần chất này kết hợp với tinh thần trách nhiệm sẽ luôn mang lại thành công cho bạn. Chiều chuộng và trân trọng người yêu hơn cả bản thân mình. Tình yêu đối với bạn là tất cả. Bạn sẽ kết hôn sớm.
Ngày 26. Ham học hỏi và rất nhạy cảm với những thay đổi xung quanh, thích du lịch. Bạn yêu nhanh, chán nhanh và luôn thích những tình yêu mới.
Ngày 27. Là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, hay khóc. Thường khép mình trong vỏ bọc, nhưng trong thực tế bạn là người rất đằm thắm. Dễ yêu cũng dễ bỏ. Chẳng ai có thể yêu bạn lâu được.
Ngày 28. Có năng lực, tuy nhiên bạn lại luôn đánh giá không đúng khả năng của mình và để vuột mất những cơ hội thăng tiến. Tình yêu của bạn có quá nhiều thăng trầm.
Ngày 29. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời và tin vào giác quan thứ 6. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy mệt mỏi với công việc và những người xung quanh. Nhìn vào mắt người khác, bạn có thể đọc được suy nghĩ của họ. Hay tưởng tượng và ghen tuông, bạn thường tạo ra các cuộc cãi vã với người yêu, đôi khi xử lý mọi thứ theo cảm tính.
Ngày 30. Luôn có bạn bè ở xung quanh vì bạn vui nhộn và dễ gần. Luôn muốn điều khiển tình yêu nên bạn thường làm người yêu không hài lòng.
-- Đó là một cái , còn cái khác nữa :
Monday
thuộc LUNE : THÁI ÂM
Tánh thụ động, hòa nhã, tưởng tượng, mộng ảo, chịu lụy. Thống trị những nơi: sông biển, núi rừng. Người Thái âm hình dạng yểu điệu như phụ nữ, gương mặt tròn trịa, đẹp đẽ. Người đàn ông ít lông, gương mặt tròn và trắng đỏ nhạt như màu hoa hường. Műi ngắn, miệng nhỏ, môi dày, cằm lẹm. Mơ mộng, bộ tịch chậm chạp, song đoan trang. Về đàn bà thì có vẻ rất tình cảm, bàn tay tròn, ngón tay thon (műi viết) và bóng láng. Con người hay có vẽ u sầu, tánh tình thay đổi không chừng. Hay tìm nơi vắng vẻ, ngồi tượng tượng một mình. Hoặc ngao du rày đây mai đó, vui thú nơi thâm u, hẻo lánh, ưa thích nhạc buồn não. Vì vậy ít lập được cơ sở vững bền, miễn đủ sống hằng ngày là thỏa mãn. Nếu thọ tốt, người Thái âm trở nên một nhà khoa học tinh thông, một nghệ sĩ tài hoa, nhà hàng hải. Song phải nhìn nhận rằng phần nhiều người Thái âm ít hăng hái, không thích tranh đấu với đời, thường phó cho vận mệnh đưa đẩy, tới đâu hay tới đó. Thái âm chiếu mạng cho phụ nữ là hợp cách. Còn đàn ông thì phiêu lưu, thủy thủ, săn bắn, chài lưới, cűng có người làm thi sĩ kỳ lạ. Yêu mến gia đình, thương con cháu, đó là hạnhphúc của người THái âm, vui thú với cảnh nhà êm ấm. Mơ mộng và tình cảm là đặc tính của họ, cho nên khó cho người Thái âm tìm bạn tri kỷ, phối hợp lương duyên với những kẻ tánh tình khoát lác, thô lỗ dễ đưa đến phân ly, đau khổ. Người Thái âm hay lấy đêm làm ngày. Vì Thái âm phải chịu ảnh hưởng của Thái Dương mới tỏ rạng được, cho nên phải có một người bạn trăm năm tính tình cương quyết để đem nghị lực ra tranh đấu với đời, để tìm hạnh phúc

Tuesday
thuộc về MARS : HỎA TINH
Sức mảnh liệt, hoạt động, minh mẩn và thuộc về phái mạnh. Nóng nải, mạnh bạo, sốt sắng, can đảm, gan dạ, dűng cảm, liều lỉnh, ghen ghét ích kỹ và hay nghi, hiềm. Người Hỏa Tinh hình dáng to, sức lực mạnh mẽ, cương quyết, thường hay hung bạo. Đầu vuông, cổ tròn, tiếng nói hùng hồn, nước da sậm, mắt vàng, tóc hoe, đi đứng mạnh bạo, bộ tịch nhanh nhẹn. Tay to, ngón vuông và ngắn. Khi chào hỏi thì siết tay rất mạnh. Tính khẳng khái, thích chiến tranh, chỉ huy tác chiến, chuộng nghề cung kiếm, đao, thương, để tìm lấy vinh hoa, hạnh phúc. Mặc dù hay xúc động, trung hậu, tử tế, song lắm khi quá phẩn nộ, sinh ra cuồng trí đưa tới chổ bạo tàn. Phần đông người Hỏa tinh không được nhã nhặn trong việc xã giao, nói năng cao lối, ngỡ mình là bề trên của kẻ khác. Nếu Hỏa tinh gặp được ảnh hưởng tốt thì đó là người sinh ra để mưu đồ chiến lược, điều khiển quân lính. Vì tính cương quyết, nên ít khi thóai bộ trước việc gay go, nguy biến. Quyết làm thế nào để đoạt thành sở nguyện mới nghe. Lúc bình tỉnh, sự phán đoán của họ rất minh bạch, hợp lý. Kỹ luật, sốt sắng và nồng nàn, rất nghiêm khắc khi thi hành phận sự và không dung thứ những kẻ ương ngạnh hay lười biếng. Trái hẳn với người Kim tinh thân hình tốt đẹp, người đàn bà Hỏa tinh thân hình rất thô kệch,dáng điệu đàn ông, đi đứng bôn chôn, bộ tịch hăng hái. Tay to, ngắn, vuông, siết mạnh tay người khi chào hỏi. Giọng nói không thanh, tính hay chuyên chế, song rất thành thật. Người Hỏa tinh thường hay gặp kẽ thù nghịch hơn bè bạn, vì quá thẳng thắn nên có khuyết điểm về ngoại giao. Đây mới thấy rõ Thủy, Hỏa phân, cách, là vì hành động và cử chỉ đều khác biệt rõ rệt.(thành đồ tể, tướng cướp....)

Wednesday
thuộc về MERCURE : THỦY TINH
Linh tính, khởi xướng, truyền thụ khéo léo, ngoại giao, lanh lợi, suy đoán, tiên kiến. Tính đa sầu và lãnh đạm. Thân hình nhỏ, nhưng đều đặn. Gương mặt nho nhã và dài, hình dáng dễ thương. Trán khum, mắt sáng, môi mỏng, műi dài ngay thẳng. Cánh tay dài và lẹ làng. Tiếng nói lanh lảnh. Khôn ngoan, túc trí đa mưu, có đủ mánh lới, phương pháp để xui dục hay khuyến khích kẻ khác. Lắm lúc muốn đạt thành nguyện vọng, lại dùng lời lẽ láo xượt hay mánh lới phi pháp Người đàn bà Thủy tinh rất lãnh đạm về đường tình ái, thường hay lợi dụng người khác, lắm mưu mô để gạt. Với bạn bè rất giả dối, chỉ biết thủ lợi mà thôi. Nếu sống ảnh hưởng tốt hay hạp ở (cung) Hoàng Đới (Maison) thì dù là đàn ông hay đàn bà, những khuyết điểm đó lại đổi thành chính đáng, nghĩa là: kết bạn hay kết hôn với người giàu có thế lực, rồi đem sự khôn khéo của mình mà tạo ra sự nghiệp vẻ vang, phát đạt với một tấm lòng thành thật, chân chính. Nhờ sự thông minh và hành động hợp lý, hiển nhiên, nên đạt thành nguyện vọng một cách dễ dàng, nhanh ***ng. Song nhiều khi cűng thất bại vì ôm đồm nhiều việc, rồi rốt cuộc phải bỏ dỡ, chán nản. Tư tưởng rộng, ngôn ngữ hoạt bát. Phần đông những nhà ngoại giao hay luật sư nổi tiếng đều chịu ảnh hưởng tốt của Thủy Tinh. Tuy không hung bạo, song không được cảm tình của gia đình và bạn bè, vì tính hay biếm nhẽ, kích bát người khác, ỷ lại vào sáng kiến, sự khôn ngoan và lời nói trôi chảy của mình.Nhưng, vừa thấy bạn bè bất bình mình, nhất là bạn bè có thế lực mà có thể lợi dụng được, thì người Thủy tinh biết cách khôn ngoan để dàn xếp, tìm cách giản hòa một cách khéo léo. Mặc dù làm ra tiền dễ dãi, nhưng không lãng phí. Trái lại quá cần kiệm thành ra hà tiện, bỏn xẻn.
NGHỀ NGHIỆP: Thương gia, kỹ nghệ gia, luật sư, bác sĩ, nhà toán học, ngoại giao, kịch sĩ. Gặp ảnh hưởng xấu: Làm bạc giả hay lập ngân hàng để gạt của người .v.v...


Thursday
thuộc về JUPITER : MỘC TINH
Tính cân bằng, thanh toán, phát triển, đồng hóa, dung hòa, kỹ luật, phát sinh, phán đoán, đúng đắn, nghiêm trang, tước vị, tư tâm, hào hiệp, hảo ý.
- Đây là vị đại phúc tinh đem hạnh phúc cho mọi người. Phần đông các vĩ nhân đều nhờ Hành tinh này chiếu mạng. Thân hình vừa vặn, tốt đẹp. Đi đứng vẻ uy nghi, phong nhã. Vai rộng, tứ chi mạnh mẽ. Đầu cao, trán rộng, da mặt tươi nhuận, műi thẳng, miệng đẹp, răng trắng. Tiếng nói thanh tao, nhưng con người dễ phì và sói đầu sớm. Trầm tỉnh, dè dặt và thận trọng. Luôn luôn tự ái, đó là tính chất của người Mộc tinh. Trường thọ, cuộc đời ít gặp buồn thảm, đau đớn. Địa vị cao sang và độ lượng, quân tử.
Đạo hạnh, rất nghiêm nghị, luôn luôn thi hành đúng kỹ luật và nghi lễ trong tiệc tùng. mặc dù bề ngoài chú trọng chủ nghĩa tự do nhưng trong lòng rất nghiêm ngặt về lễ nghĩa. Đứng vào hoàn cảnh nào, họ vẫn lấy lòng thành thật, vui vẻ, bác ái với mọi người. Ưa chuộng tiện nghi, sự huy hoàng, lộng lẫy, thích được mời thỉnh dự tiệc linh đình để ra vẻ long trọng, cao sang. Thích ăn ngon, chào hỏi nồng nàn, thốt ra nhiều lời khôn khéo, khiến ai ai cűng đều cảm mến. Luôn luôn lạc quan và tự tin vào tài lực của mình, cùng với sự tự ái là không muốn cho người khác **ng chạm tới. Là người cha hiền, công dân tốt, người chồng xứng đáng, nhưng không tránh khỏi ngoại tình, vật chất, tuy vẫn quí trọng vợ nhà, tránh khỏi sự ngờ vực, vì không khi nào bỏ bê gia đình. tinh Mộc bà đàn Ngườ là vợ quí, mẹ hiền, đủ hạnh kiểm để giữ thuần phong mỹ tục. Là người bạn gương mẫu, chia sớt buồn vui với chồng, lúc hạnh phúc cűng như gian nan. Chọn hôn nhân hơn là sống độc thân hay thầm lén ái tình, vì quá chú trọng đến kỹ luật và lễ nghi, nên cần phải kết hôn chính thức. Dù phải chịu ảnh hưởng xấu, họ cűng hưởng ít nhiều hạnh phúc, vì Mộc tinh là Đại phúc tinh đem lại cho mọi người may nhiều hơn rủi.
Nghề nghiệp: Địa vị tối cao trong tôn giáo hay ngoài xã hội.(giáo chủ, quan cai trị, triệu phú, người bảo hộ, tối thiểu là quản gia....)


Friday
Thuộc về VÉNUS (KIM TINH)
Tính chất cân đối, hài hòa. Phúc tinh. Ôn hòa, bác ái, khoái lạc, cảm giác.
Đàn bà Kim tinh thân hình mảnh khảnh, cân đối, màu da tươi nhuận, trán tròn, mắt mơ mộng. Vẻ đẹp là sự đắc thắng của người Kim tinh, ai ai trông vào cűng đều trầm trồ khen ngợi. Gương mặt hình trái xoan, điệu cười có duyên, cặp mắt mí lót, vừa thoáng qua liền gieo tình cảm cho người. Tóc dợn sóng, răng trắng, cười tươi. Đàn bà Kim tinh vui vẻ, khôn ngoan, nhân từ trầm tỉnh, khoan hồng, hay tìm hưởng lạc thú, mặc kệ đời biếm nhẽ. Quần áo tốt đẹp, trang sức tuyệt vời, trao đổi phong nhã, chiều chuộng chồng (lắm lúc chiếm được trái tim phụ nữ, nếu là đàn ông). Phần nhiều tiền của đều trúc sạch vào việc trang sức. Đa tình, tuy vậy, sức lực vẫn tồn tại mãi đến già. Không thể nào kềm chế người đàn ông Kim tinh giữ lòng trung thành với vợ nhà, vì đó là tính háo sắc bẩm sinh của người đàn ông Kim tinh. Ngoài ra, họ còn thích những thức ăn mỹ vị, rượu ngon, nhưng không để say sưa làm mất thú vị của cuộc đời. Dù ngoại tình, nhưng vẫn ưu đãi vợ nhà, sinh con nhiều và khỏe mạnh. Đàn bà Kim tinh nhờ vào sắc đẹp và ảnh hưởng của phúc tinh nên thường có chồng sang cả. Đối với con cái, hiền dịu khuyên nhủ.
Đặc điểm là thương con gái nhiều hơn con trai. Đến ngű tuần vẫn còn sức lực sanh sản, nhờ sức khỏe tráng kiện nên tuổi dù cao, con người vẫn vui cười, đẹp đẽ, không tiếc tuổi thanh xuân đã trọn hưởng.
Nghề nghiệp: Nghệ sĩ, thợ may nổi tiếng, họa sư, khiêu vű và những nghề có liên quan đến lạc thú, ái tình, trang sức. Nếu ảnh hưởng xấu thì làm nghề mãi ***. Theo kinh nghiệm của các nhà Chiêm tinh, hầu hết các cung phi mỹ nữ đều chịu ảnh hưởng này.


Saturday
thuộc về SATURNE (THỔ TINH).
Tính chất khô khan, nguội lạnh, giữ gìn, suy nhược, đông đặc, cứng rắn, quyết định, tích trữ, nghiêm khắc, trì chí, nhẫn nại, tiện tặn, ký ức (nhớ dai), giản dị và đạm bạc.
Phần đông Thổ tinh thuộc về Hung tinh, hay gây ra tai nạn và nhiều nỗi u sầu, nguy biến. Người phương Tây sợ vị Hung tinh này như người Trung quốc sợ hai hành tinh La hầu và Kế đô vậy. Người Âu Tây gọi Thổ tinh là quỷ Sa tăng hay Ma vương. Tuy độc ác, nhưng tính chất rất vững trãi, cứng rắn và cương quyết. Nếu gặp ảnh hưởng tốt thì là người hiếu học, chuyên cần, nghĩ ngợi, kiên cố và trì chí. Nhờ vậy lắm khi sưu tầm vá phát minh nhiều bí pháp trong mọi ngành. Những nhà thông thái, bác học, triết học, các tu sĩ uyên thâm, trì chí tìm tòi nghiên cứu những sách xưa, sử cű trong thư viện cổ tích, rồi chỉnh đốn lại nhiều tài liệu quí báu cho nền văn hóa. Nhiều bác sĩ có Thổ tinh chiếu mạng kiên nhẫn tìm ra linh dược chữa trị nhiều bệnh nan y. Người Thổ tinh ưa chốn thanh tịnh, ghét nơi náo nhiệt. Gặp ảnh hưởng xáùu thì người Thổ tinh quá ư hà tiện, thô lỗ, hung tợn, hiểm độc, sâu sắc, chỉ biết sống cho mình, không màng tới xã hội. Trái hẳn với Kim tinh, đàn ông hay đàn bà Thổ tinh diện mạo xấu, khô héo, đầu vuông, mặt dài, thân hình cao nghệu, miệng rộng, răng siêng, nước da sậm như màu đất hay chì.
Đàn bà Thổ tinh tuy là thô kệch, nhưng rất trung thành với chồng, lo việc gia đình, cần kiệm và hy sinh. Cả ngày cần mẫn, ít nói, không ngao du đầu làng cuối xóm. Gặp hoàn cảnh bi thảm vẫn chịu đựng một mình, ít hay than thở. Người Thổ tinh ưa chuộng nơi hiu quạnh hoặc cảnh độc thân, cho nên những nhà tu, cố đạo, phần đông đều chịu ảnh hưởng của hành tinh này. Những công việc do người Thổ tinh tạo thành đều vững bền, vì tính kiên nhẫn, tỉ mĩ, nên việc làm rất chu đáo. Vào thư quán, thì người Thổ tinh tìm những sách thuộc về khoa huyền bí, viết văn thì dùng lối viết bi ai, thảm kịch. Trong đường đời ít gặp sự may mắn thình lình như người Mộc Tinh (Jupiter), người Thổ tinh phải lấy năng lực của mình ra mà xây dựng sự nghiệp. Thành tựu một cách chậm rãi nhưng bền vững, chứ không đột phát như người Mộc tinh.

Sunday
thuộc về SOLEIL (THÁI DƯƠNG)
Làm chúa tể cả thảy tinh tú. Cao thượng, bành trướng, phát triển, cao vọng, cảm hứng, khoan hồng, mãnh liệt và nồng nàn. Người có Thái Dương chiếu Thân hay Mạng chuộng sự công bình, ngay thẳng và ham tranh danh, tước phẩm. Tính nóng nảy, ai gây rối cho mình thì muốn trả thù lập tức, không dằn cơn giận được. Người Thái dương thân hình uy nghi, lẩm liệt, song thường béo mập (phát phì). Mắt to, sáng láng, cái nhìn oai phong, nhưng giọng cười lại êm ái. Műi thẳng, cầm tròn, bộ tịch hòa hoãn, tiếng nói thanh tao. Đàn bà Thái dương thân hình đẹp, yểu điệu, da mịn, lông ít, tóc nhiều và hay có lọn trổ màu vàng lợt, tay chân tha thướt. Người Thái dương có bẩm chất, nghị lực, công tâm, khoan hồng và từ thiện. Chiếm địa vị cao, và thường hay bảo hộ, giúp đỡ người khác. Cuộc đời được nhiều hạnh phúc, dù gặp lúc phong ba thì chẳng khác nào bị làn mây che phủ trong chốc lát, rồi cűng trở lại trong sánh như thường. Luôn luôn tươi trẻ, với tấm lòng hào hiệp, lắm khi dám hy sinh để tế độ cho kẽ khác, trước việc làm chánh nghĩa. Nồng nàn và vui tươi, không tiếc tuổi thanh xuân đã trọn hưởng, song lắm sợ tử thần gỏ cửa. Rất nồng nàn về đường tình ái. Biết nhường nhịn, ít khi gây gổ trong gia đình; lắm lúc buồn rầu, tủi nhục nhưng vẫn lặng thinh, vì danh dự, sợ thổ lộ ra, người ngoài trông vào khinh bỉ. Đàn bà Thái Dương được người yêu mến, kính nể, nhưng hay bị kẽ khác lừa dối, đó cűng bởi tấm lòng trong sạch và độ lượng khoan hồng của mình, cứ lầm tưởng "bụng ta như bụng người;".Đối với bạn bè hay vợ chồng, bất cứ trong trường hợp nào, người Thái dương cűng luôn giữ dạ trung thành và chân chính.
Địa vị: Tột bực cao quý, vua, hoàng thân, đại thần, quan tòa, nói chung, chức tước danh dự cực phẩm

------Nữa nè :
 
S

sonmoc

Nam
Tháng
1 _ ít nói ,cộc cằn
2 _ suy nghĩ rộng
3 _ hiền ,ít nói ,nghịch
4 _ hay cười ,vui vẻ ,ít nói
5 _ ít nói ,trầm lặng ,hiền
6 _ hay nói ,dễ dãi
7 _ giao thiệp rộng ,hay suy nghĩ ,vui vẻ
8 _ hay nói ,hiền ,nghĩ sâu
9 _ hay cười luôn
10_ giận lâu ,ít nói
11_ ưa nhìn ,hiền ,ko vui
12_ dễ tính ,ưa cười

Nữ
Tháng
1 _ hay suy nghĩ ,hờn mát
2 _ hay khóc ,hay giận
3 _ tính trầm lặng
4 _ vui vẻ ,hay cười
5 _ ít nói, hiền ,mơ mộng
6 _ tính nóng ,hay cười
7 _ giao thiệp rộng ,hay suy nghĩ ,vui vẻ
8 _ tính trầm lặng , vui ,dễ tính
9 _ hay cười ,ít nói
10 _ hay suy nghĩ ,mơ mộng
11 _ hay buồn ,hay suy nghĩ sâu
12 _ hay giận ,hay làm nũng

_Bói qua ngày sinh:

Mồng 1:Bạn là người có tính râ't tò mò, và một khi bạn muốn làm chuyện gì, bạn có khuynh hướng dồn tất cả thời gian, công sức vào việc đó . Điều này có nghĩa là một khi bạn đã thích một cái gì đó, thì tất cả như~ng thứ khác đều bị tạm gác sang một bên . Đây là một tính tốt của bạn . Tuy nhiên, nếu bạn tập kiên nhẫn được nhiều hơn để có thể hoàn thành những việc mà bạn đã khởi sự , bạn sẽ thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống của mình .
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng thương ngay người mình cảm thấy hợp . Bạn không bỏ thời gian tìm hiểu kỹ càng hơn về người đó . Chính vì thế, người nào không gây được thiện cảm với bạn ngay từ đầu , người đó khó có cơ hội trở thành bạn của bạn . Tình cảm của bạn ở hai cực : một là thương, hai là ghét, không bao giờ ở trạng thái chung chung , nữa chừng . Bạn cũng có khuynh hướng biểu lộ một cách rõ rê.t sự dư't khoát trong tình cảm này . Bạn nên cố tránh tranh cãi để khỏi bị đổ vỡ trong quan hệ tình cảm với người khác .

Mồng 2:Bạn là người có nhạy cảm cao về những gì bạn cần fải làm , nhưng bạn thường không làm như~ng điều đó một cách đến nơi, đến chốn . Có thể điều này xảy ra là vì bạn thường wá bận rộn theo đuổi mô.t "sứ mạng" nào đó, cho nên bạn như không còn liên hệ nhiều với thế giới bên ngoài . Bạn là người có tài và tính tình sâu sắc . Bạn có khả năng tự kiềm chế đươ.c mình .
Trong chuyện tình ái, cuộc đời tình ái của bạn diễn tiến mô.t cách chậm rãi, êm ản . Bạn hài lòng với cuộc đời tình ái của mình tuy rằng có khi bạn iêu mà không được đáp lại . Bạn là người có tính lãng mạn . Bạn là mô.t người tình chung thủy .

Mồng 3:Mặc dù bạn là người ngây thơ vô tội và lãng mạn , nhưng cách biểu lộ tình cảm của bạn , vẻ mặt, giọng nói của bạn khiến cho mọi người nghĩ bạn là người năng hoạt động , thích náo động, ham vui . Chính vì lý do này, mọi người khó có thể biết rõ con người thật của bạn . Bạn là người cẩn thận và kiên nhẫn .
Trong chuyện tình ái , tình iêu đối với bạn là quan trọng nhất . Điều này thường khiến cho những người thân của bạn cũng như bạn bè của bạn lấy làm ngạc nhiên . Khi đã iêu, bạn hoàn toàn mù quáng . Sự vững tin mô.t cách tuyệt đối vào cuộc tình của bạn có thể dẫn đến việc cha mẹ bạn bâ't đồng ý kiến với bạn .

Mồng 4:Bạn thường suy nghĩ trước khi hành động . Nhưng bạn chính là người khiến cho bản thân bạn bị khổ sở vì lúc nào bạn cũng lo sợ về đủ mọi thứ . Mọi người có thể không thật sự hiểu đươ.c bạn , nhưng bạn là người mọi người thích kề cận vì tuy đôi khi bạn là người có tính chợt vui, chơ.t buồn , nhưng nói chung, bạn là người vui vẻ, thân thiện .
Trong chuyện tình ái , có thể ví bạn như dòng nước lặng nằm sâu dưới lòng sông . Bạn có thể nắm chặt mối tình trong tay , cùng người tình tận hưởng mối tình đó . Đời đẹp như mơ .

Mồng 5:Mặc dù bạn là người có vẻ là người tĩnh lặng , nhưng bạn thích những thay đổi , những hào hứng trong cuộc đời . Bạn không thể chấp nhận cuộc sống đều đặn, tẻ nhạt, quen thuộc, một ngày như mọi ngày . Vì là người râ't tự tin , bạn ít khi hỏi í kiến người khác . Bạn vững tin rằng bạn có khả năng lèo lái cuộc sống của mình .
Trong chuyện tình ái, đã thương ai thì bạn fải tiến tới với mọi giá . Mô.t khi đã iêu , bạn có khuynh hướng chiếm hữu trọn vẹn người mình iêu . Bạn không bao giờ chấp nhận có người thứ ba trong cuộc tình .

Mồng 6:Bạn luôn luôn sẵn sàng nhảy vào giúp đỡ như~ng người gặp khó khăn . Chính vì thế , nhiều khi mọi người nghĩ bạn wá lăng xăng , thích can thiệp vào chuyện của người khác . Tính can đảm và lòng tận tụy một cách kín đáo của bạn thường khiến cho mọi người ngạc nhiên . Bạn có óc tưởng tượng râ't độc đáo .
Trong chuyện tình ái , cuộc đời tình ái của bạn rất êm đềm vì mối tình của bạn xuâ't fát và nẩy nở từ tình bạn . Có thể bạn không fải là mô.t người tình "ngọt ngào" , nhưng tính chân thành của bạn giúp cho cuộc sống lư'a đôi đươ.c hạnh phúc .

Mồng 7: Bạn rất nhạy cảm đối với những thay đổi chung wanh mình, nhưng bạn không biểu lộ điều đó cho người khác biết . Bạn không ưa sự lộng ngôn . Đằng sau vẻ tỉnh lặng trong tính tình của mình, bạn là người hơi cứng đầu và có khuynh hướng cho mình là cái rốn của vũ trụ . Chính những điều này khiến bạn trở thành người râ't kiên gan, bền bĩ .
Trong chuyện tình ái , bạn dám làm tất cả mọi việc để cho người iêu hài lòng . Chuyện tình cảm của bạn thường diễn tiến một cách nhanh ng .

Mồng 8:Bạn là người có tính vui vẻ , thân thiện . Mọi người thích nét hóm hỉnh , dí dỏm và óc tưởng tượng của bạn . Bạn thường không hoàn tất những việc bạn dã bắt đầu . Đôi khi điều này khiến cho những người chung wanh bạn không ưa bạn .
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng iêu hết người này đến người khác và trong đa số các trường hợp , bạn thành công trong việc chinh fục trái tim của người khác fái . Đối với bạn, một người tình là không đủ . Những cuộc tình của bạn diễn tiến râ't nhanh, nhưng không bao giờ bền .

Mồng 9:Bạn thường gặp khó khăn trong việc tự giới thiệu cho người khác thấy những khả năng, ưu điểm của mình . Lý do là vì bạn không biết cách nói về chính mình . Bạn cũng không wan tâm đến việc người khác nghĩ sao về bạn . Đây là lý do tại sao mọi người hiểu lầm bạn cho tới khi họ có cơ hội để thấy được rằng bạn là người có tính tình vui vẻ . Người khác fái cảm thấy bạn có một vẻ kỳ bí nào đó và họ muốn tìm hiểu bạn là người như thế nào . Bạn có tính dí dỏm . Tuy nhiên, đôi khi mọi người không hiểu kịp những câu nói dí dỏm của ban.
Trong chuyện tình ái, mặc dù đã tơ tưởng đến người iêu trong nhiều tháng ngày, bạn không bao giờ tiê't lộ về tình cảm mà bạn dành cho người mình thích cho người khác biết . Đối với bạn, tình đầu là tình vĩnh cữu . Bạn không bao giờ fản bội người tình . Bạn may mắn về đường con cái .

Mồng 10:Bạn là người rất có khả năng . Nếu là fụ nữ , bạn có thể trở thành một viên chức nổi tiếng . Nếu là người nam, con đường danh vọng của bạn rất dễ dàng . Là người đề ra các cải cách, bạn không fải là người riu ríu đi theo ý của những người khác . Bạn có khả năng biến những điều tưởng tượng của mình thành hiện thực, cũng như chia sẻ với người khác những điều bạn tưởng tượng ra . Bạn luôn luôn trang fục mô.t cách lịch sự .
Trong chuyện tình ái, vì tính wá ghen của bạn , bạn thường bị mất người iêu . Bạn có khuynh hướng nghĩ rằng bạn fải hoàn toàn "làm chủ" người mình iêu . Chính điều này fá vỡ wan hệ tình cảm giữa bạn với người iêu .

Ngày 11:Bạn là người thanh lịch, tao nhã và cẩn trọng . Người ta thán fục những đức tính này của bạn . Có khi họ cũng ghen tức là tại sao họ lại không có được những đức tính đó . Bạn là người thực tế, mềm dẻo và có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh . Bạn là người râ't nhân từ, râ't đạo đức .
Trong chuyện tình ái, bạn sẵn sàng hy sinh cho người mình iêu . Bạn luôn luôn nhẹ nhàng với người mình iêu, lo lắng cho người đó và chung tình với người đó . Bạn luôn luôn hạnh fúc bên người iêu của mình .

Ngày 12: Bạn là người thân thiện, có óc hài hước và đầy sinh lực . Bạn là người có đầu óc fóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết . Nhược điểm của bạn là sự nóng tính .
Trong chuyện tình ái, bạn là người sẵn sàng chấp nhận chuyện tình iêu mô.t chiều trong lúc đầu, vì bạn vững tin rằng cuối cùng bạn sẽ chiếm được tình cảm của người mình iêu . Tuy vậy, mô.t khi đã là của nhau, bạn có khuynh hướng luôn luôn làm mọi việc theo ý mình . Đây chính là nguyên nhân đưa đến đổ vỡ . Bạn có khuynh hướng iêu nhanh, iêu mạnh, nhưng cũng rả nhanh, rả lẹ .

Ngày 13:Bạn là người thành thật, tính tình dễ dãi . Bạn không thích việc đi theo nói nịnh bợ , vuốt ve người khác để lấy điểm . Bạn râ't quí trọng, quan tâm đến sự tự do, và có khi chính điều này gây ra cho bạn những khó khăn . Vì tính thành thâ.t của bạn , đa số mọi người thích ở gần bạn , tuy có đôi lúc bạn thẳng wá .
Trong chuyện tình ái, tính nhẹ nhàng, lòng wan tâm đến người khác, và tính thành thâ.t của bạn khiến bạn có hấp lực với như~ng người khác fái . Bạn không cần fải cố tạo cho mình vẻ duyên dáng, bởi vì bạn là người đã được trời fú cho tính duyên dáng tự nhiên, nhâ't là trong mă't của người khác fái .

Ngày 14:Bạn là người râ't tự tin, tự tin đến độ không cần biết đến những người chung wanh mình . Nếu fải chọn gia nhập một trong hai đội thi đấu với nhau , bạn sẽ chọn đứng trong thành fần của đội có khả năng thắng cuộc . Tuy bạn cũng là người có lòng tốt và wan tâm đến người khác , nhưng bao giờ bạn cũng wan tâm đến lợi ích của bạn trước .Bạn có óc tưởng tượng độc đáo, và những điều tưởng tượng đó thường được bạn biến thành hiện thư.c mô.t cách mau ng .
Trong chuyện tình ái, bạn sẽ không ngã lòng dù cho người kia cố gắng đến đâu chăng nữa, nếu người đó không fải là người bạn thư.c sự thích . Nhưng mô.t khi đã gặp người bạn ưa, không ai cản bạn nỗi .

Ngày 15:Bạn là người cởi mở và thích đươ.c mọi người chú ý tới . Bề ngoài thì bạn có vẻ là người hào nhóang, lòe lẹt, là người có tính hay đi tán tỉnh, ve vãn lăng nhăng với người khác fái , là người mưu mẹo, mưu mô nhưng bên trong bạn là người có tính râ't mạnh, bạn là người mang nhiều ly vọng làm lãnh tụ, làm người cầm đầu những người khác . Bạn không bỏ cuộc mô.t cách dễ dàng khi cảm thấy mình khó thuyết fục đươ.c một người nào đó . Bạn có thể là một người bạn tốt .
Trong chuyện tình ái, bạn là người dễ xúc cảm . Cùng mô.t lúc, bạn có thể có cảm tình với nhiều người, nhưng bạn sẽ chung thủy với người bạn đã chọn .

Ngày 16:Bạn là người có khuynh hướng luôn luôn làm theo lý trí, nghĩa là những gì bạn cho là tốt, là fải ; thay vì nghe theo tiếng gọi của tình cảm, của con tim . Bạn cũng là người mà một khi đã muốn làm chuyện gì thì bao giờ cũng muốn làm chuyện đó mô.t cách hoàn hảo . Bạn để ý từng chút những điều người khác nói về bạn . Bản châ't của bạn là người có đầu óc tò mò, hiếu kỳ đồng thời cũng là người thích mơ mộng . Bạn thường cố gắng hê't mình để mong biến giấc mơ của bạn thành hiện thực .
Trong chuyện tình ái, bạn và người bạn iêu có thể cách xa nhau về tuổi tác . Bạn và người iêu cũng có thể khác nhau trong nhiều fương diện . Bạn không thuô.c loại người thoáng gặp là iêu ngay . Tình iêu của bạn nảy nở từ tình bạn, vì thế cần fải có thời gian, fải để cho thời gian làm việc giúp cho bạn .

Ngày 17: Bạn không muốn người khác can thiệp vào đời sống của mình; ngươ.c lại bạn cũng không muốn can dự vào đời tư của người khác . Tuy vậy, bạn là người có tính tình thân thiện; và đôi khi bạn cũng thích ham vui, thích tiệc tùng xả láng . Bạn thường có nhiều bạn bè . Bạn có khuynh hướng làm mọi chuyện theo ý của mình, và đôi khi cách làm của bạn hơi wá lố , vượt wa ngoài giới hạn có thể chấp nhận được . Vì thế, đôi khi mọi người cho rằng bạn hơi "trẻ con", và có thể không thích bạn lắm .
Trong chuyện tình ái, tính ham vui của bạn là điều giúp bạn quyến rũ được người khác fái .Đa số những người để ý đến bạn thuô.c thành fần có giá . Nếu thuô.c nữ giới, bạn thường được nhiều chàng thuộc loại có giá theo đuổi cùng mô.t lúc . Chính vì thế, bạn có thể cảm thấy khó nghĩ khi fải chọn một trong những chàng trai có hạng này .

Ngày18:Mới gặp bạn, mọi người sẽ nghĩ bạn thuô.c loại trầm lặng . Thật ra bạn là người rất vui vẻ , nhưng vui vẻ có điều kiện ,nghĩa là bạn chỉ bộc lộ tính vui vẻ của mình khi nào bạn cảm thấy tâm thần thơ thới, hân hoan . Ngược lại, những khi bạn buồn rầu, ủ rũ, bạn rất khó chịu và không ai muốn ở gần bạn . Vì tính tình chợt vui, chơ.t buồn cũng như vì tính thẳng thắng của bạn, mô.t số người cảm thấy không thể kề cận với bạn được .
Trong chuyện tình ái, dù bạn có thương ai đến mấy đi nữa, bạn cũng không bao giờ để lộ tình cảm này cho người đó biết . Người iêu bạn cũng có tính này, vì thế cuô.c tình của bạn và người ấy nẩy nở mô.t cách râ't chậm . Nhưng rồi thời gian sẽ giúp cho cả đôi bên nhận thấy được tình cảm mà hai người dành cho nhau . Sự thành thật trong tình iêu của bạn giúp bạn hấp dẫn được người bạn thương .

Ngày 19:Bạn là người có khả năng sắp xếp, thư.c hiện mô.t cách chu toàn mọi việc . Chính vì lý do này mà bạn được nhiều người tôn trọng, mến fục . Cũng chính vì biết rằng mình có khả năng này, cho nên có khi bạn cảm thấy mình "hơn" người khác . Việc bạn wá tự tin có thể khiến bạn đi sai đường, trâ.t lối . Bạn có khuynh hướng muốn tự lèo lái cuô.c đời mình .
Trong chuyện tình ái, đời sống tình cảm của bạn hơi khác thường . Mô.t khi bạn đã iêu , bạn iêu mô.t cách cuồng nhiệt, không ai cản bạn được . Bạn có thể thường hục hặc với người iêu nhưng chẳng bao lâu sau đó, bạn sẽ "tạ tội" , "đền bù" cho người iêu của mình mô.t cách tận tình , tận tình đến độ nhiều người fải cảm thấy ngạc nhiên .

Ngày 20:Bạn là người cẩn thận, thận trọng . Bạn không coi thường bất cứ mô.t chuyện gì . Trước khi hành động, bạn thường suy tính kỹ càng trong một thời gian . Bạn cũng là người có tính kiên nhẫn , có óc tưởng tượng khá phong phú . Bạn luôn luôn đă.t nặng vấn đề fải đạt đươ.c kết wả wa viê.c làm của mình . Bạn râ't wí trọng tình bạn .
Trong chuyện tình ái, bạn thường "nghiên cứu" đối tượng mô.t cách kỹ lưỡng trươ'c khi "ra quân" . Bạn không bao giờ đòi hỏi những gì vượt wá khả năng của người mình iêu . Tính thành thâ.t của bạn không giúp cho cuộc tình của bạn trở nên sôi nổi, hào hứng nhưng nó góp fần làm nảy nở mô.t liên hệ tình cảm sâu đậm giữa bạn và người iêu .

Ngày 21:Bạn là người có tính tò mò . Bạn có khuynh hướng làm hê't sức mình để cho người khác được hài lòng . Bạn là nhiều đến độ những người xung wanh cho rằng bạn đang tích cư.c chiếm cảm tình của người đó .Bạn dấu kỹ những bâ't đồng ý kiến của mình sau những nụ cười . Và đó là một đặc tính râ't đáng wí của bạn .
Trong chuyện tình ái, bạn không được may mắn cho lắm . Người iêu bạn không fải là người bạn thích , trong khi đó người bạn thương lại ở râ't xa . Đời sống tình cảm của bạn đôi khi gặp sóng gió . Nếu là người nữ, đôi khi bạn không biết rõ người bạn thương .

Ngày 22:Bạn là người có thể làm chủ, nhưng không thể làm lãnh tụ được .Tuy nhiều người thấy bạn là người có tính ngoan cố, "cứng đầu" nhưng họ vâ~n fục bạn vì khả năng và tính tự tin của bạn . Bạn nên tập lắng nghe ý kiến của người khác . Bạn là một nhân vâ.t khá độc đáo, và có thể có lúc rất có duyên .
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng cực đoan trong chuyện tình cảm , hoă.c là thương hay là ghét không có chuyện thương, ghét theo kiểu "đờ mi" . Những ai được bạn gọi là bạn là những người bạn đã thực sự chọn làm bạn của mình . Nếu một trong những người đã được bạn coi là bạn của bạn mà lại fản bội bạn, chắc chắn người đó sẽ mệt với bạn .

Ngày 23:Bạn không bao giờ sống theo cách "chỉ đạo" của người khác . Bạn là người có tính đô.c lập, thích đối fó với những thách đố và thích sự sôi nổi, hào hứng trong cuộc sống . Bạn sẵn sàng chấp nhận hậu wả của những quyết định của mình . Bạn là người được bạn bè tin cậy .
Trong chuyện tình ái, vì bạn là người ưa thích sự sôi nổi, hào hứng trong cuộc sống cho nên đôi khi bạn "vụng trộm" trong tình trường . Bạn có thể iêu một người đã có gia đình, và không ai cản bạn được .Có thể tự bạn không nhận ra được , nhưng bạn là người râ't có duyên .

Ngày 24:Bạn là người có tính rất lạc quan. Chính vì vậy bạn luôn luôn vui sống. Bạn có khả năng thiên fú trong việc làm cho những người wanh bạn vuị Bạn bè của bạn rất thương mến và tin bạn. Nếu cần tâm sự điều gì, bạn là người đầu tiên họ tìm đến để trút hết nỗi lòng.
Trong chuyện tình ái, đôi khi bạn iêu chỉ vì bạn muốn iêu, chứ không fải vì bạn thực sự thích người đó. Bạn và người iêu rất xứng đôi, vừa lứa, nhưng bạn không bao giờ wên hẳn được những "người đi wa đời tôi" trong wá khứ. Người fối ngẫu của bạn, đôi khi, có thể điên lên được vì sự duyên dáng wá cỡ của bạn, và vì bạn là người đươc. trời fú cho cả một bồ tình cảm "linh láng".

Ngày 25:Bạn là một chiến sĩ, là người luôn sẵn sàng chiến đấu tới cùng. Không có trở ngại nào ngăn chặn được quyết chí đạt được mục tiêu của bạn. Chính điều này, cộng với tinh thần trách nhiệm của bạn sẽ giúp bạn thành công. Bạn là người luôn bận rộn. Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng tôn sùng người iêu của mình, coi những gì dính dáng đến người iêu của mình là chuyện ưu tiên hàng đầụ Bạn coi trọng người iêu hơn chính bản thân bạn. Ddối với bạn, tình iêu là trên hết và bạn có thể lập gia đình sớm.

Ngày 26:Bạn là người rất tò mò và có khả năng thích ứng được với những thay đổi trong đời sống. Bạn không thích sống một cuộc đời đều đặn, trầm lặng, "môt. ngày như mọi ngày". Bạn rất thích đi du lịch vì bạn là người thích đổi mới, thích sự hào hứng, sôi nổi trong cuộc sống.
Trong chuyện tình ái, không thích ai là bạn bỏ ngay người đó. Tình iêu đến với bạn rất nhanh, nhưng rồi cũng vỗ cách bay đi thật le.. Bạn có thể đang mặn nồng iêu đương ai đó, thế nhưng rồi chẳng bao lâu sau, bạn lại đã đang đi tìm người iêu mớị

Ngày 27:Bạn là người có tính dễ cảm động, nhạy cảm, có chỗ iếu nên có thể dễ bị đối fương tấn công. Bạn rất dễ khóc. Tuy chuyện chẳng có gì đáng để khóc, bạn vẫn có thể sướt mướt. Việc này có thể do tính bi wan của bạn gây rạ Ngoài mặt thì bạn có vẻ rất lạnh lùng, nhưng thật ra, bạn là người rất tốt, là người có tính rất thương ngườị
Trong chuyện tình ái, bạn là người rất đòi hỏị Ddôi khi bạn đòi hỏi một cách wá mức. Bạn luôn luôn trang fục một cách lịch sự, mặc cho người iêu của bạn ăn mặc lòe xoè đến đâu đi chăng nữạ

Ngày28:Bạn là người có khả năng, nhưng bạn thường đánh giá nhẹ khả năng của mình. Ddây là lý do dẫn đến việc bạn đã bị hụt một số cơ hội để đạt được những bước tiến mạnh trong cuộc sống. Nếu dám thử, bạn có khả năng thành công. Hãy cố gắng nhìn đời một cách lạc wan và bạn sẽ vui hưởng cuộc sống.
Trong chuyện tình ái, bạn không được may mắn cho lắm. Người bạn kề cận không fải là người bạn thương iêụ Cuộc đời tình ái của bạn rất "ba chìm bảy nổi". Bạn thường có khuynh hướng rụt rè, thối lui trước khi mối tình có cơ hội nảy nở.

Ngày 29:Bạn là người có giác wan thứ sáu rất nhạy bén. Bạn không thích những công việc đều đặn, lập đi lập lại một cách nhàm chán mỗi ngày vì bạn là người ham thích sự sôi nổi trong cuôc. sống. Bạn thường có những ý tưởng hay và có óc tưởng tượng tài tình. Bạn thường cảm thấy chán những người, vât. và sự viêc. wanh mình.
Trong chuyện tình ái, chỉ cần nhìn vào mắt của người nọ, bạn có thể biết ngay người đó nghĩ gì. Bạn có tính hoang tưởng và hay ghen, và đây là nguyên nhân khiến bạn và người iêu chí e với nhaụ Nhiều khi, điều mà bạn tin là có thật, thực ra chỉ là điều bạn tưởng tượng ra mà thôị

Ngày 30:Bạn là người luôn luôn có nhiều bạn. Bạn là người có tính thân thiện, vui vẻ. Vì thế mọi người thích kề cận với bạn. Mặc dù đôi khi tính ngoan cố của bạn làm cho những người chung wanh thất vọng, nhưng nói chung mọi người đều thích tính thân thiện và vui vẻ của bạn.
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng muốn kiểm sóat người iêu của mình một trăm fần trăm. Và đây không fải là cách đối xử đẹp với người iêu của bạn. Nếu là người nữ, bạn sẽ bắt người bạn trai chờ đợi một thời gian trước khi chấp nhận lời cầu hôn của chàng. Nếu là người nam, bạn sẽ không ngỏ lời cầu hôn cho đến khi nào bạn vững tin là đã gặp đúng ngườị Nói một cách khác, bạn sẽ không vội vã ngỏ lời cầu hôn với bất cứ cô nàọ

Ngày 31:Khó mà tiên đoán được tình cảm của bạn. Bạn là người có thể chợt vui đó rồi lại chợt buồn đó. Người wanh bạn khó có thể theo dõi những thay đổi trong cảm xúc của bạn. Họ có thể khó hiểu đươc. bạn. Bạn có khuynh hướng không coi thường bất cứ chuyện gì.
Về chuyện tình ái, bạn bỏ thời giờ tìm hiểu người kia một cách kỹ lưỡng trước khi cho tim của mình dạo khúc ái ân với người ấỵ Một khi đã đi đến quyết định người ấy là đúng người rồi thì chỉ có trời mới cản được bạn trong việc tiến tớị
 
7

7124119

Saturday
thuộc về SATURNE (THỔ TINH).
1. Người Âu Tây gọi Thổ tinh là quỷ Sa tăng hay Ma vương
--------> ặc ặc....nhưng chắc đúng đó...:D con em cứ bảo mình là.......mụ phù thủy mới đau chứ!!!
 
L

luckhuc

hihihi....không chuẩn lắm đâu sonmoc à, bao giờ tìm được bài theo giờ sinh thì lúc đó mới thực sự phục!
 
S

sonmoc

Về giờ sinh thì không có đâu bạn ạ , mình mới là Pháp Sư tập sự thôi , kinh nghiệm còn ít lắm , chỉ biết bói về ngày sinh và thàng sinh thôi
 
V

vosanhathanh

lâu rồi mới trở lại đây
sonmoc tập sự càng ngày càng hăng ..... :D
Đúng ra phết đấy , có gì post típ cho hà thành đọc nha :D
 
S

sonmoc

Kiểu bói theo con giáp nè :
Tại Việt Nam, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của mặt trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được "hộ trì" bởi một trong số mười hai con vật.

Theo cung Hoàng đạo của người Việt, con đầu tiên là chuột (Tí), sau đó là trâu (Sửu) và tiếp đến theo thứ tự là hổ (Dần), mèo (Mão), rồng (Thìn), rắn (Tỵ), ngựa (Ngọ), dê (Mùi), khỉ (Thân), gà (Dậu), *** (Tuất) và cuối cùng là lợn (Hợi). Trong số các con giáp này thì Thìn (con rồng) là con vật thần thoại và Tí, Dần, Tỵ, và Thân là những con vật sống hoang dã và thường tránh gặp con người. Bảy con còn lại là những vật nuôi trong nhà. Cứ mỗi chu kỳ 12 năm thì lại mang tên con vật cũ.

Ngoài ra, người Việt còn tính theo chu kỳ 60 năm. Chu kỳ này được lập theo sự kết hợp của mười hai con vật là các biểu tượng cụ thể theo cung hoàng đạo của người Việt và 10 dấu hiệu của bầu trời. Lịch của người châu Á được lập theo chu kỳ 60 năm tương đương với chu kỳ một thế kỷ 100 năm của người châu Âu. Mỗi năm ảnh hưởng đối với con người tùy theo những biểu tượng của họ là hội tụ hay phân kỳ. Sau đây là 12 con vật đại diện 2 giờ đồng hồ trong một ngày 24 tiếng.

Năm Tí được cho là năm có nhiều hỗn loạn. Người mang tuổi này rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Người mang tuổi này rất tích cực và năng động nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh. Người mang tuổi Tí cũng có mặt mạnh vì nếu chuột xuất hiện có nghĩa là phải có lúa trong bồ. Vì chuột là con vật sống về đêm nên giờ Tí bắt đầu từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm này có tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh bền bỉ; Người mang tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Giờ Sửu bắt đầu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

Những người mang tuổi cọp thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Cọp là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ sáng khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.

Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ sáng khi mèo bắt đầu đi kiếm ăn.

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước, trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng "vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình". Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận điên cuồng. Họ rất kiên quyết và cố chấp. Giờ Tỵ bắt đầu từ 9 giờ đến 11 giờ sáng.

Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng. Do đó, họ dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ ít khi nghe lời khuyên can. Người tuổi này thường có tính khí rất nóng nảy. Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Tuổi này thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. Giờ Ngọ bắt đầu lúc giữa trưa khi mặt trời lên cao nhất (từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều).

Người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường. Họ ăn nói rất vụng về, vì thế họ không thể là người bán hàng giỏi nhưng họ rất cảm thương người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ thường có lợi thế vì tính tốt bụng và nhút nhát tự nhiên của họ. Giờ Mùi là từ 1 giờ đến 3 giờ chiều.

Người tuổi Thân thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán. Giờ Thân bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ chiều.

Năm Dậu tượng trưng cho một giai đoạn hoạt động lao động cần cù siêng năng vì gà phải bận rộn từ sáng đến tối. Cái mào của nó là một dấu hiệu của sự cực kỳ thông minh và một trí tuệ bác học. Người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Đồng thời, Gà được coi là sự bảo vệ chống lại lửa. Người sinh vào năm Dậu thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù như "một chú gà bươi đất tìm sâu". Giờ Dậu bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ tối.

Năm Tuất cho biết một tương lai thịnh vượng. Trên khắp thế giới, *** được dùng để giữ nhà chống lại những kẻ xâm nhập. Những cặp *** đá thường được đặt hai bên cổng làng để bảo vệ. Năm Tuất được tin là năm rất an toàn. Giờ Tuất bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ đêm, lúc này những người dân ở vùng nông thôn Việt Nam thường đi ngủ và giao nhà cửa lại cho những chú *** trông coi.

Lợn tượng trưng cho sự giàu có vì loài lợn rừng thường làm hang trong những khu rừng. Người tuổi Hợi rất hào hiệp, ga-lăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng thường rất bướng bỉnh, nóng tính nhưng siêng năng và chịu lắng nghe. Giờ Hợi bắt đầu từ 9h đến 11h đêm
 
Top Bottom