vì sao =15* thì ko phản xạ nữa
connhanguoita. Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2022 44 41 21 16 Nghệ An 13 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao =15* thì ko phản xạ nữa Attachments Screenshot (75).png 251.2 KB · Đọc: 12 Reactions: Nguyễn Đình Trường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao =15* thì ko phản xạ nữa
Nguyễn Đình Trường Cựu TMod Vật lí Thành viên 28 Tháng sáu 2020 287 380 81 18 Hà Tĩnh Trường THCS Minh Lạc 13 Tháng bảy 2022 #2 connhanguoita. said: vì sao =15* thì ko phản xạ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.Vì tia phản xạ đó là cuối cùng r bạn ạ dù bn kéo dài gương ra thì tia sáng vẫn k phản xạ một lần nào nữa connhanguoita. Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2022 44 41 21 16 Nghệ An By connhanguoita. 13 Tháng bảy 2022 #3 Nguyễn Đình Trường said: Vì tia phản xạ đó là cuối cùng r bạn ạ dù bn kéo dài gương ra thì tia sáng vẫn k phản xạ một lần nào nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Đình Trườnggiải thích như không chỉ cần ko song song thì vẫn cắt mà
connhanguoita. said: vì sao =15* thì ko phản xạ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.Vì tia phản xạ đó là cuối cùng r bạn ạ dù bn kéo dài gương ra thì tia sáng vẫn k phản xạ một lần nào nữa
connhanguoita. Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2022 44 41 21 16 Nghệ An By connhanguoita. 13 Tháng bảy 2022 #3 Nguyễn Đình Trường said: Vì tia phản xạ đó là cuối cùng r bạn ạ dù bn kéo dài gương ra thì tia sáng vẫn k phản xạ một lần nào nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Đình Trườnggiải thích như không chỉ cần ko song song thì vẫn cắt mà
Nguyễn Đình Trường said: Vì tia phản xạ đó là cuối cùng r bạn ạ dù bn kéo dài gương ra thì tia sáng vẫn k phản xạ một lần nào nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Đình Trườnggiải thích như không chỉ cần ko song song thì vẫn cắt mà
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An 13 Tháng bảy 2022 #4 connhanguoita. said: vì sao =15* thì ko phản xạ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita. Em tưởng tưởng thế này thì sao tia tới cắt gương được
connhanguoita. said: vì sao =15* thì ko phản xạ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita. Em tưởng tưởng thế này thì sao tia tới cắt gương được
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An 13 Tháng bảy 2022 #5 connhanguoita. said: vì sao =15* thì ko phản xạ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.View attachment 212855 Em tưởng tưởng thế này thì sao tia tới cắt gương được
connhanguoita. said: vì sao =15* thì ko phản xạ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.View attachment 212855 Em tưởng tưởng thế này thì sao tia tới cắt gương được