Hóa 11 phân ure

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn
  • Like
Reactions: Nguyen van duy

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
Mỗi hecta đất trồng cần 60kg nitơ. Tìm khối lượng urê cần dùng để bón cho 10 hecta đất A. 2800 kg B. 1584,6 kg C. 1285,7 kg D. Số khác
10 hecta cần 600kg Nito
@N trong ure = (2.14) / (12+16+14x2+4).100=46,67%
=> m ure = 600.100/46,67 =1285,6225 kg
 
Top Bottom