cho mk hỏi ................................phản ứng trùng hợp của axetilen thì tạo ra z
Tên tôi là............ Banned Banned 1 Tháng mười 2017 106 264 94 Nghệ An chưa bít đc 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi ................................phản ứng trùng hợp của axetilen thì tạo ra z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi ................................phản ứng trùng hợp của axetilen thì tạo ra z
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 4 Tháng ba 2018 #2 C2H2 --xt,t^o---> vinyl axetilen (đime hóa) C2H2 --xt,t^o---> C6H6 (trime hóa ) Reactions: Tên tôi là............
hieu09062002 Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng tư 2015 181 207 159 22 Bắc Giang THPT Chuyên Bắc Giang 4 Tháng ba 2018 #3 +) 3C2H2 -----> C6H6 ([tex]600^{0}C[/tex], C hoạt tính) Hoặc trime hóa C2H2 còn có thể ra divinyl axetilen +) [tex]3CH\equiv CH\xrightarrow[NH_4Cl]{80^0C}CH_2= CH-C\equiv C-CH= CH2[/tex] Reactions: dotnatbet, bienxanh20, chaugiang81 and 1 other person
+) 3C2H2 -----> C6H6 ([tex]600^{0}C[/tex], C hoạt tính) Hoặc trime hóa C2H2 còn có thể ra divinyl axetilen +) [tex]3CH\equiv CH\xrightarrow[NH_4Cl]{80^0C}CH_2= CH-C\equiv C-CH= CH2[/tex]