mọi nguời giúp em câu 13 với ạ!!!
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 29 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguời giúp em câu 13 với ạ!!! Reactions: NHOR
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguời giúp em câu 13 với ạ!!!
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 29 Tháng sáu 2018 #2 ngotrang271@gmail.com said: View attachment 62259mọi nguời giúp em câu 13 với ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNaOH = 0.03 nBa(OH)2 = 0.0075 => nOH- = 0.045 nH+ dư = 0.005 => nH+ ban đầu = 0.4x = 0.045 + 0.005 = 0.05 => x = 0.125 m = 0.0075*233 = 1.7475 => Chọn A Reactions: PhúcBéoA1BYT and chaugiang81
ngotrang271@gmail.com said: View attachment 62259mọi nguời giúp em câu 13 với ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNaOH = 0.03 nBa(OH)2 = 0.0075 => nOH- = 0.045 nH+ dư = 0.005 => nH+ ban đầu = 0.4x = 0.045 + 0.005 = 0.05 => x = 0.125 m = 0.0075*233 = 1.7475 => Chọn A