Hóa 10 Phản ứng Ozon

Rentarou

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tư 2020
2
2
6
Thái Bình
Thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mn ơi giúp mình với!phóng tia lửa điện bằng hồ quang điện qua một bình chứa 2,24l o2 ở dktc Phản ứng tạo thành ozon Tính áp suất trong bình ở 0oC nếu hiệu suất phản ứng là 18% và dung tích ko đổi A.0,98atm B.0,94atm C.0,97atm D.0,95atm
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Mn ơi giúp mình với!phóng tia lửa điện bằng hồ quang điện qua một bình chứa 2,24l o2 ở dktc Phản ứng tạo thành ozon Tính áp suất trong bình ở 0oC nếu hiệu suất phản ứng là 18% và dung tích ko đổi A.0,98atm B.0,94atm C.0,97atm D.0,95atm
Ta có: [tex]\sum n_{khi}=0,094(mol)[/tex]
Do đó [tex]p=\frac{nRT}{V}=0,94(atm)[/tex]
 
  • Like
Reactions: The key of love
Top Bottom