mn giúp e bài này với............................
H hh0926261619 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2021 44 39 6 2 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e bài này với............................ Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e bài này với............................
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 2 Tháng một 2022 #2 Đề có sai không sao hh oxit lại có Fe hay là FeO? BTKL:$m_O=16-11,2=4,8$=>$n_O=0,3$ $n_{H^+}=2n_O=0,6$=>$n_{SO_4^{2-}}=0,3$ BTKL:m=11,2+0,3.96=40g(A) Reactions: tiểu thiên sứ and hh0926261619
Đề có sai không sao hh oxit lại có Fe hay là FeO? BTKL:$m_O=16-11,2=4,8$=>$n_O=0,3$ $n_{H^+}=2n_O=0,6$=>$n_{SO_4^{2-}}=0,3$ BTKL:m=11,2+0,3.96=40g(A)