nhờ mn giải giúp mk với: Nahso3—>nahso4—>na2so4—>o2
Văn Q Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2019 55 10 36 19 Hà Tĩnh Trường thcs thị trán Tây sơn 5 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ mn giải giúp mk với: Nahso3—>nahso4—>na2so4—>o2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ mn giải giúp mk với: Nahso3—>nahso4—>na2so4—>o2
Kyanhdo Học sinh tiêu biểu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 22 Tháng sáu 2017 2,357 4,161 589 19 TP Hồ Chí Minh THPT Gia Định 5 Tháng tám 2019 #2 Văn Q said: nhờ mn giải giúp mk với: Nahso3—>nahso4—>na2so4—>o2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]NaHSO_3+H_2SO_4=>NaHSO_4+SO_2+H_2O[/tex] [tex]2NaHSO_4+Na_2CO_3=>2Na_2SO_4+CO_2+H_2O[/tex] [tex]Na_2SO_4+2F_2=>2NaF+SO_2F_2+O_2[/tex]
Văn Q said: nhờ mn giải giúp mk với: Nahso3—>nahso4—>na2so4—>o2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]NaHSO_3+H_2SO_4=>NaHSO_4+SO_2+H_2O[/tex] [tex]2NaHSO_4+Na_2CO_3=>2Na_2SO_4+CO_2+H_2O[/tex] [tex]Na_2SO_4+2F_2=>2NaF+SO_2F_2+O_2[/tex]
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 5 Tháng tám 2019 #3 Văn Q said: nhờ mn giải giúp mk với: Nahso3—>nahso4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chất sản phẩm mạnh có tính axit hơn chất tham gia ???? NaHSO4+NaOH(đ)=Na2SO4+H2O Na2SO4+2F2=2NaF+SO2F2+O2
Văn Q said: nhờ mn giải giúp mk với: Nahso3—>nahso4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chất sản phẩm mạnh có tính axit hơn chất tham gia ???? NaHSO4+NaOH(đ)=Na2SO4+H2O Na2SO4+2F2=2NaF+SO2F2+O2