NaClO + AgNO3 được ko nhỉ mn........................................................
tranhuutuyencxh@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng bảy 2017 3 7 41 21 Nghệ An 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. NaClO + AgNO3 được ko nhỉ mn........................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. NaClO + AgNO3 được ko nhỉ mn........................................................
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 30 Tháng bảy 2019 #2 tranhuutuyencxh@gmail.com said: NaClO + AgNO3 được ko nhỉ mn........................................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3NaClO + 3AgNO3 = 2AgCl + AgClO3 + 3NaNO3 Reactions: Kyanhdo
tranhuutuyencxh@gmail.com said: NaClO + AgNO3 được ko nhỉ mn........................................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3NaClO + 3AgNO3 = 2AgCl + AgClO3 + 3NaNO3
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 30 Tháng bảy 2019 #3 bạchlinh0912 said: 3NaClO + 3AgNO3 = 2AgCl + AgClO3 + 3NaNO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như không đâu bạn à....
bạchlinh0912 said: 3NaClO + 3AgNO3 = 2AgCl + AgClO3 + 3NaNO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như không đâu bạn à....
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 30 Tháng bảy 2019 #4 tranhuutuyencxh@gmail.com said: NaClO + AgNO3 được ko nhỉ mn........................................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không xảy ra bạn nhé
tranhuutuyencxh@gmail.com said: NaClO + AgNO3 được ko nhỉ mn........................................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không xảy ra bạn nhé