Hóa phản ứng hóa học

Erza Scarlet.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tám 2017
856
544
154
20
Bình Thuận
THCS Lương Sơn

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
23
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
20
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
CH4 + O2 -t*--> CO2 + H2O
Áp dụng định luật bảo toàn nguyên tố
=> mCH4 + mO2 = mCO2 + mH2O
=> 1,6 + mO2 = 4,4 + 3,6
=> mO2 = 6,4 g
 
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga

hothanhvinhqd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,098
829
214
Nghệ An
trường AOE
CH4 + O2= CO2 + H2O
Áp dụng ĐLBTKG ta có:
mCH4 + mO2 = mCO2 + mH2O
=> 1,6 + mO2 = 4,4 + 3,6
=> mO2 = 6,4 g
 
Top Bottom