giúp em b8.3,b8.4 với ạ @Tùng Lê cíu em
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 9 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em b8.3,b8.4 với ạ @Tùng Lê cíu em Last edited: 9 Tháng hai 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em b8.3,b8.4 với ạ @Tùng Lê cíu em
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 9 Tháng hai 2020 #2 Đỗ Anh Thái said: giúp em b8.3,b8.4 với ạView attachment 143760 View attachment 143760 View attachment 143761 @Tùng Lê cíu em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8.3 : Đặt nZn=a , nAl=b => 65a + 27b= 11.9(1) => nZnCl2=a, nAlCl3= b => 136a + 133.5b= 40.3(2) (1)(2) => a=0.1, b= 0.2 => %m
Đỗ Anh Thái said: giúp em b8.3,b8.4 với ạView attachment 143760 View attachment 143760 View attachment 143761 @Tùng Lê cíu em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8.3 : Đặt nZn=a , nAl=b => 65a + 27b= 11.9(1) => nZnCl2=a, nAlCl3= b => 136a + 133.5b= 40.3(2) (1)(2) => a=0.1, b= 0.2 => %m
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 10 Tháng hai 2020 #3 Tùng Lê said: 8.3 : Đặt nZn=a , nAl=b => 65a + 27b= 11.9(1) => nZnCl2=a, nAlCl3= b => 136a + 133.5b= 40.3(2) (1)(2) => a=0.1, b= 0.2 => %m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn 8.4 ạ
Tùng Lê said: 8.3 : Đặt nZn=a , nAl=b => 65a + 27b= 11.9(1) => nZnCl2=a, nAlCl3= b => 136a + 133.5b= 40.3(2) (1)(2) => a=0.1, b= 0.2 => %m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn 8.4 ạ