Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hỗn hợp khí X(SO2,CO2,CO) có dX/H2 = 20,8. Cho 10 lít X qua dd NaOH dư sau pứ thấy có 4 lít khí không pứ. %V của SO2, CO2,CO trong X lần lượt là bao nhiêu?
2. Một hỗn hợp khí X gồm N2 và CO2 có dX/H2 = 17,2. Vậy phải thêm vào 5 lít X bao nhiêu lít khí O2 để được hỗn hợp mới (Y) sao cho dY/H2=16,6?
3. Cho 10,7g sắt(III) hidroxit vào 450ml dd HCl 1M, sau pứ thu đc dd X. Khối lượng muối trong X là?
4. Một hỗn hợp khí X gồm N2 và CO2 (đkc), cho X qua 2 lít dd Ca(OH)2 0,02M sau pứ thu đc 1g kết tủa. Tính dX/H2?
5. Một hh khí X gồm N2 và CO2 có dX/H2=17,2. Thêm 2,24 lít CO2 ở đktc vào 11,2 lít X (đkc) ta thu đc hh Y. Cho Y tác dụng với 400 ml dd Ca(OH)2 0,5M sau pứ thu đc bao nhiêu gam kết tủa?
2. Một hỗn hợp khí X gồm N2 và CO2 có dX/H2 = 17,2. Vậy phải thêm vào 5 lít X bao nhiêu lít khí O2 để được hỗn hợp mới (Y) sao cho dY/H2=16,6?
3. Cho 10,7g sắt(III) hidroxit vào 450ml dd HCl 1M, sau pứ thu đc dd X. Khối lượng muối trong X là?
4. Một hỗn hợp khí X gồm N2 và CO2 (đkc), cho X qua 2 lít dd Ca(OH)2 0,02M sau pứ thu đc 1g kết tủa. Tính dX/H2?
5. Một hh khí X gồm N2 và CO2 có dX/H2=17,2. Thêm 2,24 lít CO2 ở đktc vào 11,2 lít X (đkc) ta thu đc hh Y. Cho Y tác dụng với 400 ml dd Ca(OH)2 0,5M sau pứ thu đc bao nhiêu gam kết tủa?