mọi người cho em hỏi CH2=C(CH3)CH3 + HBr thì có tạo 2 sp hữu cơ khác nhau không ạ
maiphuongmaiphuong Học sinh Thành viên 31 Tháng năm 2022 73 51 46 17 Hà Nội 16 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho em hỏi CH2=C(CH3)CH3 + HBr thì có tạo 2 sp hữu cơ khác nhau không ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho em hỏi CH2=C(CH3)CH3 + HBr thì có tạo 2 sp hữu cơ khác nhau không ạ
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 353 413 66 16 Tháng một 2023 #2 maiphuongmaiphuong said: mọi người cho em hỏi CH2=C(CH3)CH3 + HBr thì có tạo 2 sp hữu cơ khác nhau không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... maiphuongmaiphuong Vì CH2=C(CH3)CH3 có cấu tạo bất đối xứng nên khi cộng với HBr sẽ cho 2 sản phẩm ( theo qui tắc Macconhicop)
maiphuongmaiphuong said: mọi người cho em hỏi CH2=C(CH3)CH3 + HBr thì có tạo 2 sp hữu cơ khác nhau không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... maiphuongmaiphuong Vì CH2=C(CH3)CH3 có cấu tạo bất đối xứng nên khi cộng với HBr sẽ cho 2 sản phẩm ( theo qui tắc Macconhicop)