Đơn phân và đa phân là gì?
V votuancuong0207@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 46 14 21 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đơn phân và đa phân là gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đơn phân và đa phân là gì?
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 24 Tháng tám 2018 #2 votuancuong0207@gmail.com said: Đơn phân và đa phân là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đơn = 1 ; đa = nhiều ĐƠn phân = 1 phân tử Đa phân = nhiều đơn phân liên kết với nhau tạo chuỗi Lipit không cấu tạo theo nguyên tắc đa phân mà có thành phần hóa học rất đa dạng Reactions: Luong Nguyen
votuancuong0207@gmail.com said: Đơn phân và đa phân là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đơn = 1 ; đa = nhiều ĐƠn phân = 1 phân tử Đa phân = nhiều đơn phân liên kết với nhau tạo chuỗi Lipit không cấu tạo theo nguyên tắc đa phân mà có thành phần hóa học rất đa dạng