Hóa 8 Phân tử khối

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
  • Like
Reactions: Caro 1096

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
Các bạn ơi cho minh hỏi nguyên tử , phân tử , nguyên tử khối , phân tử khối khác nhau chỗ nào
Đây là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa rồi mà.
Nguyên tử là những hạt vô cùng nhỏ, trung hòa về điện.
Phân tử là hạt đại diện cho chất, gồm 1 số nguyên tử liên kết với nhau và thể hiện đầy đủ tính chất hóa học của chất.
Nguyên tử khối là khối lượng của nguyên tử tính bằng đơn vị cacbon.
Phân tử khối là khối lượng của phân tử tính bằng đơn vị cacbon = tổng nguyên tử khối của các nguyên tử trong phân tử.
Bạn tự thấy khác nhau rồi đúng không?
 

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Đây là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa rồi mà.
Nguyên tử là những hạt vô cùng nhỏ, trung hòa về điện.
Phân tử là hạt đại diện cho chất, gồm 1 số nguyên tử liên kết với nhau và thể hiện đầy đủ tính chất hóa học của chất.
Nguyên tử khối là khối lượng của nguyên tử tính bằng đơn vị cacbon.
Phân tử khối là khối lượng của phân tử tính bằng đơn vị cacbon = tổng nguyên tử khối của các nguyên tử trong phân tử.
Bạn tự thấy khác nhau rồi đúng không?
Nếu vậy thì nguyên tử khối của O =16 thì phân tử khối cũng bằng 16 hả
 
Top Bottom