Phân tử khối

  • Thread starter hocthayhoktayloigiai
  • Ngày gửi
  • Replies 8
  • Views 3,068

N

nameless1100

Trời! Đứa nhỏ cũng biết! Lãng Nhách!!!!!!!!!!!!
Về quê mà cày ruộng đi!
 
H

hocthayhoktayloigiai

ne`nameless1100 hox lớp mấy ruj` zậy bọn mjnh` mới hox nên chỉ thế thuj
hok trả lời thì thuj đưng` nói thế

:cool:
 
S

suting

Al(NO3)3 là mình tính ở trong ngoặc trước rồi lấy cái kết quả nhân 3 rồi cộng bới Al đúng ko? MÌnh mới lướt sơ qua thôi, nên chắc là sai
 
H

harrypotter1997

bai nay trong bang tuan hoan nguyen to hoa hoc mu..............
 
Last edited by a moderator:
H

harrypotter1997

Al=81
cl=71,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
H

hocthayhoktayloigiai

ne` harrypotter1997 pan lam` kiểu j` zậy
thuj để mjnh` lam` mẫu cho PTKAl(NO3)3=27+3.(14+3.16)=213 đv.C
 
A

a.anh88

lại thế nưa hổi thế thà kô hỏi thì hơn đo! cho đáp án thế thằng ngu cũng biết thui!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom