phân tử CO?

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoabinh01

Trên điendan làm sao biểu diễn được công thức e
................................................................................
 
T

toletbygonebebygone

C=O
đó là công thức của CO đó
ta có n =1cặp e chưa liên kết của C + 1 liên kết xích ma
vậy lai hóa sp (vì n =2 )
 
C

clamp_ilu

Last edited by a moderator:
C

clamp_ilu

mà có ai chỉ cho em cách xác định có lai hóa hay ko đi
còn tính có bao nhiu obitan lai hó nữa chứ
giúp em
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom