Cho tam giác ABC, E là điểm trên cạnh BC sao cho BC=4BE. Phân tích ->AE theo hai vecto ->AB và ->AC
0968016680 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2019 109 17 26 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, E là điểm trên cạnh BC sao cho BC=4BE. Phân tích ->AE theo hai vecto ->AB và ->AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, E là điểm trên cạnh BC sao cho BC=4BE. Phân tích ->AE theo hai vecto ->AB và ->AC
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười 2019 #2 0968016680 said: Cho tam giác ABC, E là điểm trên cạnh BC sao cho BC=4BE. Phân tích ->AE theo hai vecto ->AB và ->AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chèn A vào 2 vế ta được: [tex]AC-AB=4(AE-AB)\Rightarrow AE=\frac{3}{4}AB+\frac{1}{4}AC[/tex] P/s: tự thêm vectơ
0968016680 said: Cho tam giác ABC, E là điểm trên cạnh BC sao cho BC=4BE. Phân tích ->AE theo hai vecto ->AB và ->AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chèn A vào 2 vế ta được: [tex]AC-AB=4(AE-AB)\Rightarrow AE=\frac{3}{4}AB+\frac{1}{4}AC[/tex] P/s: tự thêm vectơ