Giải cụ thể câu 22 giúp mình với ạ!
Hanh157 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng tám 2017 202 247 124 20 Đồng Nai THPT Long Khánh 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải cụ thể câu 22 giúp mình với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải cụ thể câu 22 giúp mình với ạ!
L Lê Thanh Na Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 180 43 36 20 Nam Định Thpt Trần Văn Lan 12 Tháng mười 2018 #2 Hanh157 said: Giải cụ thể câu 22 giúp mình với ạ! View attachment 83366 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MN =MC+CN =3/4AC+1/2CD =3/4AB+3/4BC -1/2AB =1/4AB+3/4AD => Chọn A
Hanh157 said: Giải cụ thể câu 22 giúp mình với ạ! View attachment 83366 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MN =MC+CN =3/4AC+1/2CD =3/4AB+3/4BC -1/2AB =1/4AB+3/4AD => Chọn A