Phân tích thành nhân tử
zoey252 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 33 9 6 22 Vĩnh Phúc THCS Nguyệt Đức 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Như Quỳnhh Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2017 97 15 36 22 Đà Nẵng Trường THCS Phan Đình Phùng - Đà Nẵng 26 Tháng mười 2018 #2 zoey252 said: View attachment 85556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x + √y (2√x + √y) - 9 = x + √y.2√x + √y.√y - 9 = x + 2√xy + y - 9
zoey252 said: View attachment 85556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x + √y (2√x + √y) - 9 = x + √y.2√x + √y.√y - 9 = x + 2√xy + y - 9