-3x^{5}-3x^{3}+2x+x-1=0
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 21 Hà Nội Thpt Đan Phượng 12 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]-3x^{5}-3x^{3}+2x+x-1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]-3x^{5}-3x^{3}+2x+x-1=0[/tex]