\sqrt{a}(\sqrt{a}-3)+2\fra{3}{a-\sqrt{a}}
hathihau815@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2017 193 77 69 Thái Nguyên THPT Điềm Thụy 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{a}(\sqrt{a}-3)+2\fra{3}{a-\sqrt{a}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{a}(\sqrt{a}-3)+2\fra{3}{a-\sqrt{a}}[/tex]
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 21 Vĩnh Phúc 15 Tháng mười 2017 #2 hathihau815@gmail.com said: √(a−−√−3)+2\fra3a−a−−√a(a−3)+2\fra3a−a\sqrt{a}(\sqrt{a}-3)+2\fra{3}{a-\sqrt{a}} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề lỗi bạn ơi
hathihau815@gmail.com said: √(a−−√−3)+2\fra3a−a−−√a(a−3)+2\fra3a−a\sqrt{a}(\sqrt{a}-3)+2\fra{3}{a-\sqrt{a}} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề lỗi bạn ơi
hathihau815@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2017 193 77 69 Thái Nguyên THPT Điềm Thụy 15 Tháng mười 2017 #3 lovekris.exo_178@yahoo.com said: đề lỗi bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mn biết,mn đang sửa