Giúp em với ạ x^2 + 2xy + y^2 - x - y - 12
A Andrea Valerie Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 101 122 61 28 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ x^2 + 2xy + y^2 - x - y - 12 Reactions: KhanhHuyen2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ x^2 + 2xy + y^2 - x - y - 12
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 725 121 15 Hà Nam 28 Tháng bảy 2022 #2 Chúc bạn buổi chiều vui vẻ nhé.^^ Reactions: Andrea Valerie and Alice_www
D Dương Phúc Huy Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2022 51 64 31 15 Nghệ An Nghệ An 28 Tháng bảy 2022 #3 x^2 + 2xy + y^2 - x - y - 12 =(x+y)^2-(x+y)-12 =[(x+y)^2-9]-(x+y+3) =(x+y-3)(x+y+3)-(x+y+3) =(x+y+3)(x+y-4)
x^2 + 2xy + y^2 - x - y - 12 =(x+y)^2-(x+y)-12 =[(x+y)^2-9]-(x+y+3) =(x+y-3)(x+y+3)-(x+y+3) =(x+y+3)(x+y-4)