phân tích đa thức thành nhân tử (3x +1 ) ² - (x+1) ²
Yummyy Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2020 27 17 6 17 Tiền Giang THCS 8 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức thành nhân tử (3x +1 ) ² - (x+1) ²
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức thành nhân tử (3x +1 ) ² - (x+1) ²
T Trịnh Thị Mai Linh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2020 457 1,369 106 Thanh Hóa Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng 8 Tháng mười 2020 #2 Yummyy said: phân tích đa thức thành nhân tử (3x +1 ) ² - (x+1) ² Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = ( 3x +1 -x -1) ( 3x +1 +x +1) = 2x ( 4x +2)
Yummyy said: phân tích đa thức thành nhân tử (3x +1 ) ² - (x+1) ² Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = ( 3x +1 -x -1) ( 3x +1 +x +1) = 2x ( 4x +2)
Yummyy Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2020 27 17 6 17 Tiền Giang THCS 8 Tháng mười 2020 #3 Trịnh Thị Mai Linh said: = ( 3x +1 -x -1) ( 3x +1 +x +1) = 2x ( 4x +2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp câu nx đc ko https://diendan.hocmai.vn/threads/cau-3.815045/
Trịnh Thị Mai Linh said: = ( 3x +1 -x -1) ( 3x +1 +x +1) = 2x ( 4x +2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp câu nx đc ko https://diendan.hocmai.vn/threads/cau-3.815045/