Chứng minh đẳng thức
Yummyy Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2020 27 17 6 16 Tiền Giang THCS 8 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 8 Tháng mười 2020 #2 Yummyy said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 a)91^2+81+18*91 =91^2+2*9*91+9^2 =(91+9)^2 =100^2 =10000 b) em tự tách đi xem nào bài 2 thì cũng thế, tách ra, rút gọn thì mới ra đc x, thế thôi
Yummyy said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 a)91^2+81+18*91 =91^2+2*9*91+9^2 =(91+9)^2 =100^2 =10000 b) em tự tách đi xem nào bài 2 thì cũng thế, tách ra, rút gọn thì mới ra đc x, thế thôi