Toán 8 phân tích đa thức thành nhân tử

nam012006@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2019
14
1
6

Vũ kiến lộc

Học sinh
Thành viên
28 Tháng chín 2019
29
12
21
19
Hà Nội
THCS Lê Lợi
(x+y)7−x7−y7=(x+y)7−(x7+y7)=(x+y)7−(x+y)(x6+x5y+x4y2+x3y3+x2y4+xy5+y6)=(x+y)[(x+y)6−x6−x5y−x4y2−x3y3−x2y4−xy5−y6)]
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng

Vũ kiến lộc

Học sinh
Thành viên
28 Tháng chín 2019
29
12
21
19
Hà Nội
THCS Lê Lợi
IMG_8171.PNG 5)IMG_8170.PNG Đây là lời giải của câu 2 và 5 còn câu 3 làm tương tự câu 1
 
Last edited:
Top Bottom