Các bạn giải giúp mình nha: a) x^3+y^3+z^3-3xyz (phân tích thành nhân tử) b) x^2-10x= -25 (tìm x)
tuyen124@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 4 1 6 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mình nha: a) x^3+y^3+z^3-3xyz (phân tích thành nhân tử) b) x^2-10x= -25 (tìm x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mình nha: a) x^3+y^3+z^3-3xyz (phân tích thành nhân tử) b) x^2-10x= -25 (tìm x)
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 3 Tháng tám 2018 #2 a) Bạn xem tại đây https://diendan.hocmai.vn/threads/t...-toan-tu-lop-7-len-lop-8.604508/#post-3046001 b) $\Leftrightarrow x^2-10x+25=0\\\Leftrightarrow (x-5)^2=0\\\Leftrightarrow x-5=0$ Reactions: Asuna Yuuki
a) Bạn xem tại đây https://diendan.hocmai.vn/threads/t...-toan-tu-lop-7-len-lop-8.604508/#post-3046001 b) $\Leftrightarrow x^2-10x+25=0\\\Leftrightarrow (x-5)^2=0\\\Leftrightarrow x-5=0$