[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
a) B=2x^4+3x^3-9x^2-3x+2
b) P=x^4-3x^3-6x^2+3x+1
2.
a) x^4-6x^3+12x^2-14x+3
b)x^4-3x^3-6x^2+3x+1
c) x^4-8x+63
3.
a) P=(3x-2)^3+(1-x)^3
b) q=12x^2-12xy+3y^2-10(2x-y)+8
a) B=2x^4+3x^3-9x^2-3x+2
b) P=x^4-3x^3-6x^2+3x+1
2.
a) x^4-6x^3+12x^2-14x+3
b)x^4-3x^3-6x^2+3x+1
c) x^4-8x+63
3.
a) P=(3x-2)^3+(1-x)^3
b) q=12x^2-12xy+3y^2-10(2x-y)+8