4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2
0948995210 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2017 9 4 6 11 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 11 Tháng mười một 2017 #2 0948995210 said: 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab)^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab-a^2-b^2+c^2)(2ab+a^2+b^2-c^2) Reactions: lovekris.exo_178@yahoo.com
0948995210 said: 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab)^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab-a^2-b^2+c^2)(2ab+a^2+b^2-c^2)
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 23 Vĩnh Phúc 11 Tháng mười một 2017 #3 nhokcute1002 said: 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab)^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab-a^2-b^2+c^2)(2ab+a^2+b^2-c^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài của bạn còn phân tích đc tiếp mà ...=(c^2-(a-b)^2)((a+b)^2-c^2)=(c-a+b)(c+a-b)(a+b-c)(a+b+c)
nhokcute1002 said: 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab)^2-(a^2+b^2-c^2)^2=(2ab-a^2-b^2+c^2)(2ab+a^2+b^2-c^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài của bạn còn phân tích đc tiếp mà ...=(c^2-(a-b)^2)((a+b)^2-c^2)=(c-a+b)(c+a-b)(a+b-c)(a+b+c)
Phạm Thúy Hằng Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí Thành viên 15 Tháng ba 2017 6,181 1 10,074 1,243 22 Hà Nội THCS Nam Từ Liêm 11 Tháng mười một 2017 #4 0948995210 said: 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4a^2 b^2 - ( a^2 + b^2 - c^2 )^2 = ( 2ab )^2 - ( a^2 + b^2 - c^2 )^2 = ( 2ab - a^2 - b^2 + c^2 ) ( 2ab + a^2 + b^2 - c^2 ) = ( c^2 - ( a-b )^2 ) (( a + b )^2 - c^2 ) = (c - a + b)( c + a - b)( a + b - c )( a + b + c ) Reactions: 0948995210 and lehoanganh13121968@gmail.com
0948995210 said: 4a^2b^2-(a^2+b^2-c^2)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4a^2 b^2 - ( a^2 + b^2 - c^2 )^2 = ( 2ab )^2 - ( a^2 + b^2 - c^2 )^2 = ( 2ab - a^2 - b^2 + c^2 ) ( 2ab + a^2 + b^2 - c^2 ) = ( c^2 - ( a-b )^2 ) (( a + b )^2 - c^2 ) = (c - a + b)( c + a - b)( a + b - c )( a + b + c )