x^2+ 5x +6ô .....................................
T thanks_to_you 16 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Tex]x^2+ 5x +6[/Tex]ô .....................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Tex]x^2+ 5x +6[/Tex]ô .....................................
H herrycuong_boy94 16 Tháng tám 2010 #2 giả phương trình bậc 2 môt ẩn theo đenta rồi suy ra (x-...).(x+...) mà đê là 6ô là sao ?, nếu là 600 thì chịu, không phân tích được !
giả phương trình bậc 2 môt ẩn theo đenta rồi suy ra (x-...).(x+...) mà đê là 6ô là sao ?, nếu là 600 thì chịu, không phân tích được !
T thanks_to_you 16 Tháng tám 2010 #3 Sorry mọi người, mình hướng dẫn cô mình post bài nên post lên, mod xoá dùm nha. Thanks!
B barbie_girl_1996 17 Tháng tám 2010 #4 thanks_to_you said: [Tex]x^2+ 5x +6[/Tex]ô ..................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mà 6ô ở đó là sao dzậy sorry oy` mà cũng chẳng nói la`bao nhiu:khi (69): thế thì ai mà bít được chớ nếu là 6 ko thi` dễ oy`
thanks_to_you said: [Tex]x^2+ 5x +6[/Tex]ô ..................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mà 6ô ở đó là sao dzậy sorry oy` mà cũng chẳng nói la`bao nhiu:khi (69): thế thì ai mà bít được chớ nếu là 6 ko thi` dễ oy`
M minhduc20021997 17 Tháng tám 2010 #5 x^2+5x+6= x^2 + 2x + 3x +6 = x(x+2) + 3(x+2) = (x+3)(x+2) Biết thế thôi
S songoku_licten 18 Tháng tám 2010 #6 thanks_to_you said: [Tex]x^2+ 5x +6[/Tex] ..................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x^2+5x+6[/TEX] [TEX]=x^2+5x-4+10[/TEX] [TEX]=(x^2-4)+(5x+10)[/TEX] [TEX]=(x-2).(x+2)+5.(x+2)[/TEX] [TEX]=(x+2).(x-2+5)[/TEX] [TEX]=(x+2).(x+3[/TEX]
thanks_to_you said: [Tex]x^2+ 5x +6[/Tex] ..................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x^2+5x+6[/TEX] [TEX]=x^2+5x-4+10[/TEX] [TEX]=(x^2-4)+(5x+10)[/TEX] [TEX]=(x-2).(x+2)+5.(x+2)[/TEX] [TEX]=(x+2).(x-2+5)[/TEX] [TEX]=(x+2).(x+3[/TEX]