Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm số nguyên x biết:
a) [tex]\frac{3}{x + 5}[/tex] = [tex]\frac{2}{x + 1}[/tex]
b) [tex]\frac{x + 6}{x - 20}[/tex] = [tex]\frac{-9}{2}[/tex]
Bài 2: Tìm tất cả các phân số bằng phân số [tex]\frac{22}{33}[/tex] và có mẫu số là số tự nhiên nhỏ hơn 17.
a) [tex]\frac{3}{x + 5}[/tex] = [tex]\frac{2}{x + 1}[/tex]
b) [tex]\frac{x + 6}{x - 20}[/tex] = [tex]\frac{-9}{2}[/tex]
Bài 2: Tìm tất cả các phân số bằng phân số [tex]\frac{22}{33}[/tex] và có mẫu số là số tự nhiên nhỏ hơn 17.