Tin học Phần mềm trên PC.

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức

realjacker07

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng ba 2017
1,930
3,130
426
Hà Nội
Trường Đời
Có ai có 1 trình duyệt web nào mà nhanh và tránh spam không ?
P/s: dành cho máy Windows Xp nhé
lên 7 đi bạn :)) còn xp thì mình chịu rồi nhé ^^ không còn trình duyệt nào nhanh hơn :IE: đâu babe ^^
lên 7 rồi thì xài chrome, thêm mấy cái Adblock gì đó vào là okie ngay, đừng dùng Cốc cốc, nó cũng tương tự như chrome nhưng thêm mấy cái tùy biến vào nên có thể hơi chậm chút
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Neyud - Trình duyệt web nhanh hơn cả chrome
Tải về: http://neyud.tk
Video xem tốc độ tải trang web nhanh hơn cả chrome
Ps: Khuyên bạn nên nâng cấp lên win 7 sớm đi.
nhanh hơn thì mình công nhận thật nhưng mà thấy giao diện của nó mình hơi nản ,,thiết kế hơi cổ lổ và nó ngược so với các trình duyệt phổ biến hiện nay ...khó làm quen với trình duyệt này ...
chưa cam đoan khả năng đa tab và tốc độ download (phần mềm +game ...) của nó hơn dc chrome..thường thì chrome nó chạy có tí chậm nhưng down nhanh do nó là giao diện thuần gg .ít tùy biến như cách trình duyệt khác
+ nếu nó down nhanh hơn cả chrome. thì nó khá hoàn hảo rồi ...
 
  • Like
Reactions: BhofA

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
nâng cấp win 7 kiểu gì hả bạn ? Thay cây máy tính à ?
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017

Tranthu3011

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng chín 2017
1
0
1
47
Hải Phòng
Nhờ các ban kiểm tra giúp mình bài này với
Cho số tự nhiên n và xâu có độ dài n. Hãy biến đổi xâu đã cho bằng cách thay đổi trong đó :
a. Tất cả các dấu ! bằng dấu .
b. Mỗi một nhóm các dấu . liền nhau thành một dấu .
c. Mỗi một nhóm các dấu . liền nhau thành một dấu .

a )


Var S: string;

i: byte;


BEGIN

Write(' Cho mot xau ki tu S = '); Readln(S);

For i:=1 to length(S) do

If S = '!' then S:= '.';

Write( ' Chuoi sau khi da bien doi la : ', S);

Readln;

END .


b )

Uses crt;

Var S : string;

i : byte;


BEGIN

Clrscr;

Write(' Cho mot xau ki tu S = '); Readln(S);

i:=1;

While i< length(S) do

If (S='.')and(S[i+1]='.') then Delete(S,i,1)

Else inc(i);

Write('Chuoi sau khi da bien doi la: ' ,S);

Readln;

END .


c )

Uses crt;

Var S: string;

i, j: byte;


BEGIN

Clrscr;

Write('Nhap xau S='); Readln(S);

i:=1;

While i<=Length(S) do

Begin

If S='.' then

Begin

j:=i;

While (S='.')and(i<=length(S)) do inc(i);

dec(i);

If (i-j)=1 then insert('.',S,i)

Else

If (i-j)>2 then

Begin

Delete(S,j+2,i-j-2); i:=j+1;

End;

End ;

Inc(i);

End;

Write('Chuoi sau khi bien doi la: ',S);

Readln;

END .
 

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
20
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
Có ai có 1 trình duyệt web nào mà nhanh và tránh spam không ?
P/s: dành cho máy Windows Xp nhé
Xài Cốc Cốc và Chrome là tốt nhất rồi, cần gì phải tìm kiếm cho mệt nhỉ?
Nhà mình cũng có cái máy winxp và win10 (mình đang xài win10), xài chrome mượt mà?
 
  • Like
Reactions: Vuio Technology

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
20
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
Mượt thì mượt nhưng Cốc Cốc vs Chrome ngốn Ram hơi bị khủng, 1 tab Facebook mà 200 MB rồi :(
Có thể do cấu trúc đa luồng của 2 thằng này, lúc trước chỉnh single process được mà giờ bị block rồi.
Nói gì thì nói chứ, thường xài lung tung bảo mật không tốt, virut dễ xâm nhập.
Tốn dung lượng xíu mà chất lượng :3
 
  • Like
Reactions: Vuio Technology

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
20
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
Nếu tốn thì có thể vào lịch sử rồi xóa cache đi cũng được, giúp bác chôm nhà ta chạy nhanh hơn
Thì đó, nhưng tui xài bác Cốc Cốc, tiếng Việt dễ hiểu :3
Cho nên chủ post bài cứ xài Chrome, Cốc Cốc là được. Cần gì tìm kiếm :v
 
Top Bottom