phan dien

T

trongphu1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mach dao dong li tuong co dao dong dien từ tu do voi dien tch cuc dai cua mot ban tu la 6microCULONG va dong điện tích cưc dai qua cuon cam la 0,2pi mA .tim khoang thoi gian ngan nhat ke tu luc cuong do dong dien tuc thoi qua cuon cam bang (pi căn3 )/10 mA .cho den luc no cuc dai
 
Last edited by a moderator:
L

linh110

trong mach dao dong li tuong co dao dong dien từ tu do voi dien tch cuc dai cua mot ban tu la 6microCULONG va dong điện tích cưc dai qua cuon cam la 0,2pi mA .tim khoang thoi gian lon ngan nhat ke tu luc cuong do dong dien tuc thoi qua cuon cam bang (pi căn3 )/10 mA .cho den luc no cuc dai

Bạn đánh có dấu nhá , đọc ko hiểu , mình làm theo mình hiểu nhá
I0=wQ0 => w=> T
Thời gian ngắn nhất t=T/12 , lớn nhất T=T/6+ T/4
 
Top Bottom