T
trongphu1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện áp u=U√2cosωt vào hai đầu đoạn mạch RLC mắc nối tiep . biet dien tro thuan R va do tu cam L cua cuon cam thuan deu xac dinh . còn tụ điện có điện dung C thay doi duoc . Thay doi dien dung cua tu dien den khi cong xuat cua mach dat cuc dai thì thấy điện áp hiệu dụng giua hai bản tụ điện la 2U . điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm thuần lúc đó là
a U b. 2U√2 c.3U d.2U
đăt điện ap u=U√2cosωt vao hai dau doan mach gồm điện trở thuần R , cuộn thuần cảm có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp . biết ω=1/(√LC). Tổng trở của đoạn mạch này bằng
a.0,5R b. R .c 2R d. 3R
a U b. 2U√2 c.3U d.2U
đăt điện ap u=U√2cosωt vao hai dau doan mach gồm điện trở thuần R , cuộn thuần cảm có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp . biết ω=1/(√LC). Tổng trở của đoạn mạch này bằng
a.0,5R b. R .c 2R d. 3R
Last edited by a moderator: