phan dien xoay chieu

T

trongphu1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện áp u=U√2cosωt vào hai đầu đoạn mạch RLC mắc nối tiep . biet dien tro thuan R va do tu cam L cua cuon cam thuan deu xac dinh . còn tụ điện có điện dung C thay doi duoc . Thay doi dien dung cua tu dien den khi cong xuat cua mach dat cuc dai thì thấy điện áp hiệu dụng giua hai bản tụ điện la 2U . điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm thuần lúc đó là
a U b. 2U√2 c.3U d.2U

cố gắn giúp mình nhé
 
P

pelun271194

theo mình thấy khi điều chỉnh C ma công suất max la công hưởng khi đó [TEX]Z_l = Z_c[/TEX] nên [TEX]U_l = U_c = 2U[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom