Phamminhkhoi^^

B

bupbe_dautay

@ chị Tâm: ờ, chị iu em là nhất nhà ^^
@ Mít: anh Mít vơ đũa cả nhắm, đeo kính thj` sướng giề?
@ chị Dung: chị nói đúng ý em.
 
D

doigiaythuytinh

Trông anh Khôi nhà ta, cao ráo mà đẹp trai nhỉ. Không biết là có được post hình mình lên không nhỉ?
Em giỏi thiệt, nhìn mỗi góc mặt mà biết dáng người cao ráo

Em đóan, anh chỉ cỡ 1m65 là cùng ;))
Càng nhìn lại thấy giống Cún nhà em :)):)):)):))
Trông anh Khôi cứ như con nít ấy
Khác xa tưởng tượng
 
B

belamdeghet

Sao nhìn mặt anh non troẹt à, tưởng anh để hình em trai chớ, té ra........
Mà nhiêu đó đủ xai goài! Anh mà handsome có mà girl theo về nhà mất, vừa tài vừa sắc hok đứ đừ mới là lạ!^^!
Mà em nghe người ta nói "Mắt mí lót hok sót cô nào" -> hok bít anh có để rớt cô nào chưa?
 
L

ladyfirst

Sr mấy cô nhá , nó chỉ giống a cái mũi bự chảng xấu tệ , còn mấy vụ khác còn lâu mới bằng được a nhá ;))
 
D

doigiaythuytinh

Cứ tưởng anh cao, ốm , cận .... chậc =.=
Đằng này khác xa mong đợi
Đồng ý với an, trông GIAN kinh khủng, hok giống mod box văn tẹo nào
 
T

thienthan74

Sao mọi người lại nói thế
Anh khôi đẹp trai đó chứ
Quá đẹp đi anh nhể ^^!
hj hj cũng bình thường thui mak quá đẹp thỳ hơi quá
ha ha ha
p/s : huynh được mọi người mến mộ thể nào là.... có khác
chỗ ba chấm àk quên bốn chấm chắc huynh bik là ji gùi ^^
àk nhân đây nói lun sắp tới muội đy hcọ lại cho kịp chương trình chứ ngỗi nhà hai tháng muội chịu hok nổi mak mấy hôm trước thầy chủ nhiệm lớp mới của muội bảo là muội cố đy học tham gia lớp bồi dưỡng học sinh giỏi văn dùm thầy =.= tại cái môn văn của muội cao làm chi hok bik =.= nên muội cần huynh giúp
 
L

letrang3003

herher sao trông anh này giống giống ai nhỉ quen lắm ( nghi quá trời)
a mọi nguời thấy anh khôi hay anh nì đẹp trai hơn hihi:p;)
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

a` còn cái này nữa
60400031.jpg
 
P

phamminhkhoi

Đó có phải anh đâu:))
@letrang3003: lần sau post một ảnh thôi em nhá, không ảnh khách nhiều hơn ảnh chủ=.=

Công bằng mà nói thì cái hình kia đẹp hơn:))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom