T
truong2011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình làm câu trong đề thi đai hoc về tông hợp dao đông .Câu 24 ở link dưới ,vì hơi khó dùng giản đồ nên mình dùng công thức ,biên độ thì tính dc , nhưng còn pha của dao đông tông hơp ,mình dùng công thưc tinh đươc tan phi =1/√3 . Tra trong bang suy ra phi = pi/6 , nhưng đáp án này sai .đúng phai là phi = -5pi/6 .hai góc này tính tan thì đúng là cùng giá trị thât ,vây nếu găp trường hợp này thi làm sao để loại đc nghiêm ,ko bị nhầm và chọn dc đáp án đúng
Hình như Nguời ta dùng máy tính nhưng minh chi có fx500ms thi tính kiểu gì nhỉ ,m o biết cách tính và mỗi lân nâng câp để tính thi rất lâu http://360.thuvienvatly.com/index.p.../751-giai-chi-tiet-de-thi-dai-hoc-vat-ly-2010 Cau 24 ở link này ,minh ko biet gõ công thưc ,anh hoc mai xem hộ em...............mọi người vào linh này xem hộ m ............http://360.thuvienvatly.com/index.p.../751-giai-chi-tiet-de-thi-dai-hoc-vat-ly-2010
Hình như Nguời ta dùng máy tính nhưng minh chi có fx500ms thi tính kiểu gì nhỉ ,m o biết cách tính và mỗi lân nâng câp để tính thi rất lâu http://360.thuvienvatly.com/index.p.../751-giai-chi-tiet-de-thi-dai-hoc-vat-ly-2010 Cau 24 ở link này ,minh ko biet gõ công thưc ,anh hoc mai xem hộ em...............mọi người vào linh này xem hộ m ............http://360.thuvienvatly.com/index.p.../751-giai-chi-tiet-de-thi-dai-hoc-vat-ly-2010
Last edited by a moderator: