Cho x ml HCl 0,1M vào 500ml NaOH 1M tạo ra đ X có pH=2. Tìm x.
M miretakotoshiro0810@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2019 1 0 1 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x ml HCl 0,1M vào 500ml NaOH 1M tạo ra đ X có pH=2. Tìm x.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x ml HCl 0,1M vào 500ml NaOH 1M tạo ra đ X có pH=2. Tìm x.
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 9 Tháng chín 2019 #2 miretakotoshiro0810@gmail.com said: Cho x ml HCl 0,1M vào 500ml NaOH 1M tạo ra đ X có pH=2. Tìm x. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pH = 2 -> nH+ dư = 0,01.(x + 0,5) nH+ pư = nOH- = 0,5 -> nH+ bđ = 0,1x = 0,01x + 0,505 -> x = 5,61
miretakotoshiro0810@gmail.com said: Cho x ml HCl 0,1M vào 500ml NaOH 1M tạo ra đ X có pH=2. Tìm x. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pH = 2 -> nH+ dư = 0,01.(x + 0,5) nH+ pư = nOH- = 0,5 -> nH+ bđ = 0,1x = 0,01x + 0,505 -> x = 5,61