Hóa 11 pH

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Last edited:

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
nBa(OH)2 sinh ra=m/37
=>nOH- sinh ra =2m/37
Mình lại nghĩ như thế này:
pH = 13 => [OH-] = 0.1 M => nOH- = 0.1 . 0.5 = 0.05 mol
=> nBa(OH)2 = 0.025 mol
nBa(OH)2 ban đầu = 0.04 . 0.5 = 0.02 mol
=> nBa = 0.025-0.02= 0.005 mol
=> mBa= 0.005.137=...

Bạn nghĩ sao?
 
  • Like
Reactions: nai tu mít jiu
Top Bottom