Hòa tan 100ml dd HCl 1,4M vào 900ml nc tính pH
N Nguyễn Ngọc Bảo Trân15 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 4 1 6 22 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Hữu Cầu 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 100ml dd HCl 1,4M vào 900ml nc tính pH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 100ml dd HCl 1,4M vào 900ml nc tính pH
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 8 Tháng tám 2018 #2 Nguyễn Ngọc Bảo Trân15 said: Hòa tan 100ml dd HCl 1,4M vào 900ml nc tính pH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,14mol Vdd sau=1l =>[H+]=0,14M =>pH=-log[H+]=...
Nguyễn Ngọc Bảo Trân15 said: Hòa tan 100ml dd HCl 1,4M vào 900ml nc tính pH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,14mol Vdd sau=1l =>[H+]=0,14M =>pH=-log[H+]=...