giúp mình bài này ạ mình đang cần
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này ạ mình đang cần Reactions: Lindlar Catalyst
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này ạ mình đang cần
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 3 Tháng mười một 2019 #2 0983587079 said: View attachment 135911 giúp mình bài này ạ mình đang cần Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ba(OH)2 là một chất điện li mạnh. Ba(OH)2 → Ba2+ + 2 OH- ---------------- 5.10^-5 → 10^-4 pOH = -log[OH-] = -log(10^-4) = 4 ---->pH = 14 – pOH = 10
0983587079 said: View attachment 135911 giúp mình bài này ạ mình đang cần Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ba(OH)2 là một chất điện li mạnh. Ba(OH)2 → Ba2+ + 2 OH- ---------------- 5.10^-5 → 10^-4 pOH = -log[OH-] = -log(10^-4) = 4 ---->pH = 14 – pOH = 10