pH dung dịch

T

tieudao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài này thấy cũng đơn giản nhưng làm lại không giống đáp án của đề

cho 0.275 lít dung dịch [TEX]Ba(OH)_2[/TEX] pH = 13 vào 0.225 lít dung dịch [TEX]HNO_3[/TEX] 0.1 M
dung dịch thu được có pH là bao nhiêu


mình làm ra pH = 12 nhưng đáp án là pH = 11
đáp số nào đúng ạ

 
B

binbon249

bài này thấy cũng đơn giản nhưng làm lại không giống đáp án của đề

cho 0.275 lít dung dịch [TEX]Ba(OH)_2[/TEX] pH = 13 vào 0.225 lít dung dịch [TEX]HNO_3[/TEX] 0.1 M
dung dịch thu được có pH là bao nhiêu


mình làm ra pH = 12 nhưng đáp án là pH = 11
đáp số nào đúng ạ


chi sữa lại đề chts được ko>>>> khó đọc quá
thank
 
T

tieudao

G

giotbuonkhongten

bài này thấy cũng đơn giản nhưng làm lại không giống đáp án của đề

cho 0.275 lít dung dịch [TEX]Ba(OH)_2[/TEX] pH = 13 vào 0.225 lít dung dịch [TEX]HNO_3[/TEX] 0.1 M
dung dịch thu được có pH là bao nhiêu

mình làm ra pH = 12 nhưng đáp án là pH = 11
đáp số nào đúng ạ

M cũng ra pH = 12 :)

@bimbon: e đang dùng trình duyệt nào, công thức diễn đàn ko hỗ trợ ff :)
 
Top Bottom