giúp mình bài này với mình đang cần gấp
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 22 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mình đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mình đang cần gấp
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 22 Tháng chín 2019 #2 0983587079 said: View attachment 131717 giúp mình bài này với mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $n_{[H^+]}=0,25.0,04=0,01(mol) \\ n_{[OH^-]}=0,5.0,06=0,03(mol)$ Vậy $[OH^-]$ dư $0,02(mol)$ $C_{M_{OH^-}}=\frac{0,02}{0,1}=0,2(M)\\ \Rightarrow pOH=-log(0,2)\approx 0,7 \\ \Rightarrow pH=13,3$
0983587079 said: View attachment 131717 giúp mình bài này với mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $n_{[H^+]}=0,25.0,04=0,01(mol) \\ n_{[OH^-]}=0,5.0,06=0,03(mol)$ Vậy $[OH^-]$ dư $0,02(mol)$ $C_{M_{OH^-}}=\frac{0,02}{0,1}=0,2(M)\\ \Rightarrow pOH=-log(0,2)\approx 0,7 \\ \Rightarrow pH=13,3$