Giúp mình câu 5 mình đang cần gấp
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 20 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 5 mình đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 5 mình đang cần gấp
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 20 Tháng chín 2019 #2 0983587079 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,01V = 0,2.0,001.2 = 4.10^-4 -> V = 0,04
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 20 Tháng chín 2019 #3 sao ra V=0,04 lít vậy bạn,sai rồi bạn ơi xem lại đi nha