Bài 8 ạ, m tính câu a thì nó ra tỉ lệ Vbz: Vax = 2:9 nên thấy sai sai
T tranvan0111 Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2018 50 24 26 22 Hà Nội trường THPT Liên Hà 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 8 ạ, m tính câu a thì nó ra tỉ lệ Vbz: Vax = 2:9 nên thấy sai sai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 8 ạ, m tính câu a thì nó ra tỉ lệ Vbz: Vax = 2:9 nên thấy sai sai
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 15 Tháng bảy 2018 #2 tranvan0111 said: View attachment 65351 Bài 8 ạ, m tính câu a thì nó ra tỉ lệ Vbz: Vax = 2:9 nên thấy sai sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2/19 chứ nhề
tranvan0111 said: View attachment 65351 Bài 8 ạ, m tính câu a thì nó ra tỉ lệ Vbz: Vax = 2:9 nên thấy sai sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2/19 chứ nhề