tính pH của dung dịch chứa đồng thời HClO 0,01M và NaClO 0,001M.biết Ka= 3,4*10^-8
H Hoang Minh123 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 165 24 26 22 Hưng Yên THPT Duong Quang Ham 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính pH của dung dịch chứa đồng thời HClO 0,01M và NaClO 0,001M.biết Ka= 3,4*10^-8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính pH của dung dịch chứa đồng thời HClO 0,01M và NaClO 0,001M.biết Ka= 3,4*10^-8